Feedback từ anh Hậu, P. Hương Viên, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng

Phong tục thờ cúng tổ tiên từ đời này sang đời khác đã trở thành một nét văn hoá, tôn giáo riêng của người Việt Nam. Bàn thờ được coi là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là nơi để mọi người trong nhà thờ cúng các vị tổ tiên, ông bà tưởng nhớ những người đã khuất. Sau nhiều năm cố gắng chúng tôi cũng đã sở hữu được một căn nhà của riêng mình. Để tỏ lòng cảm ơn tới tổ tiên, ông bà nên tôi đã lựa chọn một bộ bàn thờ đứng thật đẹp. Mẫu bàn thờ hiện đại sang trọng mẫu BTG-1102 mà gia đình tôi đang sử dụng được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, dịch vụ chu đáo nên tôi muốn chia sẻ để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Một số băn khoăn khi mua bàn thờ

Là em út trong một gia đình đông anh chị em thì đối với tôi việc thờ cúng không chỉ là trách nhiệm của một người con trưởng mà đối với con thứ cũng rất quan trọng – thể hiện cho trọn vẹn chữ Hiếu đó là việc thờ cúng tổ tiên, ông bà. Bàn thờ gắn bó một thời gian dài với gia đình nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ bằng gỗ hương, có thiết kế hiện đại.

ban tho dep 117 min

Vì bận rộn với công việc suốt nên tôi chỉ có thể lên mạng tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ trên mạng khi có thời gian rảnh. Tìm suốt mấy ngày mà vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý. Một hôm có cô bạn của vợ tôi đến chơi biết gia đình tôi đang tìm mua một bộ bàn thờ nên cô ấy đã mách nhỏ cho vợ tôi biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Nhà cô ấy cũng đang sử dụng bàn thờ của Tâm Phát, thấy chất lượng tốt và giá cả phải chăng nên đã giới thiệu cho vợ chồng tôi. Biết chúng tôi không có thời gian rảnh để tới cửa hàng nên cô ấy đã vào trang web: https://banthogo.vn/ để cho chúng tôi tham khảo các mẫu bàn thờ.

Bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát  rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt giá cả ở đây cũng rất phải chăng. Xem qua một lượt vợ chồng tôi vẫn chưa quyết định được chọn mẫu bàn thờ nào phù hợp nên cuối cùng phải gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Liên hệ để tư vấn và đặt hàng

Không khó để tôi tìm được số hotline: 1900.888.664 khi mà nó nằm ngay trên đầu website. Sau hồi chuông đầu điện thoại được kết nối tới nhân viên chăm sóc khách hàng. Thái độ tư vấn của bạn rất thân thiện, nhiệt tình khiến tôi rất thoải mái. Biết tôi đang tìm kiếm một bộ bàn thờ đứng kích thước nhỏ, kiểu dáng hiện đại bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp.

Nghe bạn nhân viên giới thiệu qua tôi thấy thích mẫu bàn thờ hiện đại sang trọng mẫu BTG-1102 nên nhờ bạn tư vấn kĩ hơn. Bàn thờ mang trong mình thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. BTG-1102 gồm 2 bàn thờ to, nhỏ giúp không gian thêm gọn gàng và để được nhiều đồ thờ cúng.

Bàn thờ có nhiều màu sắc, kích thước tùy vào khách hàng chọn lựa. Sau gần 1 tiếng đồng hồ tư vấn tôi đã hiểu rõ về mẫu bàn thờ BTG-11-2. Nhân viên còn giới thiệu cho tôi về dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí, nghe tới đây tôi quyết định thanh toán mua luôn.

ban tho dep 52 min

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn bên Tâm Phát giao hàng lúc 6h chiều sau khi tan làm. 4h30 tôi nhận được điện thoai thông báo các bạn đang vận chuyển hàng tới, vì sợ giờ cao  điểm tắc đường nên các bạn xuất phát sớm hơn 30 phút. Điều này cho thấy bên Tâp Phát rất đúnng hẹn, không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi. Vừa về tới nhà cũng là lúc bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. Nhìn bàn thờ được bọc gói kĩ càng tôi rất yên tâm. Sau khi kiểm tra hàng đúng với mẫu mã , màu sắc , kích thước mà tôi đã đặt các bạn nhân viên tiến hành lắp đặt.

Các bạn nhân viên kỹ thuật Tâm Phát không chỉ chuyên nghiệp mà còn vui tính. Vừa lắp các bạn vừa chỉ cho tôi cách lau chùi , vệ sinh bàn thờ sao cho đúng. Chỉ trong nháy mắt với các động tác khoan tường bắt vít chuẩn xác các bạn đã lắp bàn thờ vào đúng vị trí của nó.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè , người thân biết tới thương hiệu bàn thờ Tâm Phát để họ cũng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

1900.888.664
icon khuyến mại