Feedback từ anh Hiệu, P. Phạm Sư Mạnh, Hàng Bài, Hoàn Kiếm

Theo phong tục của người dân Việt thì nghi lễ thờ cúng tổ tiên đã ăn sâu vào nếp sống chúng ta. Do đó bàn thờ gia tiên được xem là nơi vô cùng linh thiêng và trang nghiêm đối với từng gia đình. Việc có một bộ bàn thờ đẹp, bài trí đúng cách theo phong thủy sẽ mang đến vận may tốt đẹp cho gia đình. Năm mới đang cận kề, để hòa chung vào không khí rộn ràng vui tưới ấy tôi muốn thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình. Nhờ có anh em, bạn bè nhiệt tình giúp đỡ mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được bộ bàn thờ minh đế mẫu BTG1039.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Nhà tôi có diện tích 85m2. Gia đình tôi có hai đứa trẻ nên tôi muốn dành không gian vui chơi cho con được rộng rãi một tí nên sau khi sắp xếp nội thất trong nhà tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ đứng kích thước nhỏ. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên cũng không biết địa chỉ nào uy tín cả.

vạch cnc 10 min min

Tôi đành nhờ sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Rất nhiều người giới thiệu cho tôi tới Bàn Thờ GỗTâm Phát để mua. Họ còn đưa cho tôi địa chỉ trang web : https://banthogo.vn/ của cửa hàng để vào tham khảo. Vì bận rộn với công việc nên tôi không có thời gian tới trực tiếp để mua vì vậy tôi quyết định sẽ mua hàng online.

Bàn thờ Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, chất liệu mà ở đây cũng có nhiều mức giá từ thấp cho tới cao để khách hàng lựa chọn. Hai vợ chồng khá bối rối khi chọn lựa bàn thờ, xem cả một buổi mà cứ phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Không ai hiểu về sản phẩm hơn người bán. Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi nhắc máy lên gọi tới cửa hàng để được tư vấn.

Liên hệ và đặt hàng online

Hotline 0973.303.989 luôn có nhân viên trực 24/24. Sau khi biết tôi có nhu cầu mua bàn thờ, bạn nhân viên đã cẩn thận hỏi các yêu cầu của tôi về sản phẩm. Ví dụ như tôi sẽ đặt bàn thờ ở phòng khách hay phòng thờ, kích thước phòng như thế nào,… Bạn ấy còn hỏi cả sở thích của tôi về màu sắc, kiểu dáng bàn thờ.

Khi đã nắm các thông tin, nhân viên gợi ý cho tôi tham khảo bàn thờ minh đế mẫu BTG1039. Vừa mở web xem ảnh vừa nghe nhân viên trình bày chi tiết sản phẩm qua điện thoại. Đây là mẫu bàn thờ đứng nhỏ có thiết kế chân bằng cách tân hiện đại. Tuy tổng thể trông rất đơn giản nhưng lại chứa đựng nét trang nghiêm, huyền bí.

Vợ chồng tôi chọn bàn thờ kích thước 61x89cm. Đây là kích thước lỗ ban chuẩn phong thủy, mang đến đại cát đại lợi cho gia đình. BTG1039 còn nổi bật nhờ độ sáng bóng từ chất liệu gỗ hương màu vàng óc chó. Bạn nhân viên cũng giới thiệu luôn về chính sách vận chuyển, bảo hành sản phẩm để tôi yên tâm.

mau tu tho don gian so 3 min

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, đúng hẹn

Một điều mà tôi rất thích ở Tâm Phát đó chính là chính sách giao hàng, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội. Tuy là dịch vụ miễn phí nhưng lại rất đúng giờ, không hề chậm trễ chút nào. Qua tham khảo, tôi biết được rằng rước bàn thờ nhập trạch tốt nhất là nên vào buổi sáng. Do vậy, tôi và vợ thống nhất hẹn giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ bảy. Hôm đó vợ tôi sắm mâm lễ nhỏ và nhờ bố chồng đến cúng. Đều đã nhờ người lớn trong nhà đến, nếu như  bàn giao trễ thì hai vợ chồng sẽ rất khó xử.

Rất may, Tâm Phát đã không làm mình thất vọng. Sản phẩm được giao tới đúng hẹn, hơn nữa, sản phẩm giao đúng mẫu và được bao bọc chắc chắn. Không chỉ giao hàng đúng hẹn, quá trình lắp đặt cũng rất nhanh chóng. Nhân viên cẩn thận đo khoảng cách giữa bàn thờ và trần nhà sao cho hợp phong thủy. Bàn được cố định một cách chắc chắn. Đồng thời, tấm chống ám khói cũng được lắp cân đối với mặt bàn. Tuy làm việc vất vả nhưng các nhân viên lắp đặt không hề qua loa, cẩu thả.

Sử dụng sản phẩm Tâm Phát đã một thời gian, tôi cảm thấy rất hài lòng. Vợ chồng tôi vẫn sẽ ủng hộ Tâm Phát và đang giới thiệu địa chỉ uy tín này đến với nhiều người hơn nữa.

1900.888.664
icon khuyến mại