Feedback từ anh Hoà cc 150m2 282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai HN

Căn hộ mà gia đình tôi mới chuyển đến sinh sống vào đầu tháng 3 này chính là thành quả tuyệt vời của cả hai vợ chồng sau nhiều năm cố gắng cày cuốc. Trước đây, khi còn ở căn hộ cũ hơn 60m2, vợ chồng tôi có lập bàn thờ treo tường để thờ cúng tổ tiên. Sau khi dọn sang nhà mới, tôi muốn thay mẫu bàn thờ khác. Một phần là để phù hợp với không gian thờ cúng, một phần là để thay mẫu mã chất lượng hơn cũng như thầm cảm ơn ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho vợ chồng trong những năm vừa qua. Sau khi được giới thiệu và tìm hiểu, vợ chồng tôi đã quyết định chọn bàn thờ hiện đại sang trọng mẫu BTG-1102 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Băn Khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Cả hai vợ chồng đều bận rộn với công việc tuy nhiên cả hai vợ chồng đều thống nhất sẽ cùng nhau chọn lựa bàn thờ cho gia đình. Thay đổi bàn thờ, thay đổi nơi thờ cúng cũng cần tìm hiểu, tính toán rất kỹ càng. Căn hộ mới 150m2 tại chung cư…… với diện tích và không gian lớn hơn vì vậy mẫu bàn thờ treo tường cũ không còn phù hợp nữa. Với không gian rộng rãi, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ. Điều này cần có sự sắp xếp lắp đặt cần hợp lý, phù hợp.

Feedback từ anh Hoà cc 150m2 282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai HN

Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè, họ đã cho vợ chồng tôi trang web: https:// banthogo.vn để tham khảo. Ngay ở chuyên mục bàn thờ đứng, tôi đã ưng ý ngay bàn thờ hiện đại sang trọng mẫu BTG-1102. Kiểu dáng bàn thờ rất phù hợp cho không gian chung của các căn hộ. Tuy nhiên điều tôi băn khoăn là liệu chất lượng sản phẩm có được như mình mong muốn.

Gọi điện Bàn Thờ Gỗ để được tư vấn cụ thể

Để được rõ hơn về mẫu sản phẩm này, tôi đã lấy điện thoại gọi ngay tới hotline của bên cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Không cần đợi thêm hồi chuông thứ hai thì nhân viên đã ngay lập tức bắt máy. Do dã tìm hiểu trước về các sản phẩm nên tôi hỏi ngay về mẫu bàn thờ mà mình đã chọn. Nhân viên cung cấp đầy đủ các chi tiết về mẫu bàn thờ này. Từ chất liệu, kích thước, màu sắc để phù hợp với không gian căn hộ. Tất cả đều được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Sau khi nghe nhân viên tư vấn, mọi băn khoăn thắc mắc của tôi đều đã được giải đáp. Cuối cùng tôi chốt lịch hẹn với bên cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát vào 8 giờ sáng chủ nhật. Hôm đó vợ tôi được nghỉ làm, tôi sẽ nhờ cô ấy đi chợ làm một mâm cơm để mời thầy về cúng. Trước đây tôi cũng có hẹn với các cửa hàng khác nhưng họ không đồng ý vì bên vận chuyển không làm ngày chủ nhật. Nhưng đối với bên Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát thì không, họ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi chốt lịch vợ chồng tôi thu xếp công việc, nhà cửa và chờ đến ngày nhân viên tới lắp đặt.

Bàn thờ hiện đại BT-1102 của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát là bàn thờ được thiết kế  theo lối hiện đại, hoa văn nhẹ nhàng đơn giản mà không kém phần trang trọng, uy nghiêm. Bàn thờ gồm có một bàn thờ chính và một bàn thờ phụ, không có chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được nét hài hoà và trang nghiêm. Bàn thờ phụ có ngăn kéo tiện lợi khi sử dụng cho gia chủ để các đồ dùng cho việc thờ cúng như hương, nến, bật lửa..

Đây là lần đầu tiên tôi đặt hàng trên điện thoại vì vậy mà hơi có phần lo lắng về sản phẩm cũng như quá trình vận chuyển. tuy nhiên mọi lo lắng của tôi đều dược giải quyết khi tôi thấy nhân viên của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đến đúng giờ. Hơn nữa khi kiểm tra bàn thờ tôi thấy mọi thứ đều rất hoàn hảo,bề mặt sản phẩm không hề có tí trầy xước nào và sản phẩm còn đẹp hơn trong hình nhiều.

Feedback từ anh Hoà cc 150m2 282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai HN

Nhân viên tới ngày lắp đặt

Ngay sau khi kiểm tra xong mẫu mã thì nhân viên Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát bắt đầu tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt bàn thờ các anh còn đo đạc tỉ mỉ, cẩn thận để căn chỉnh sao cho phù hợp nhất vừa đảm bảo yếu tố phong thuỷ, vừa không mất đi tính thẩm mỹ . Không lâu như vợ chồng tôi nghĩ, chỉ khoảng 30 phút sau là mọi thứ đã hoàn thành.

Chất lượng bàn thờ tốt, giá cả phải chăng, miễn phí vận chuyển, thái độ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp lựa chọn sản phẩm của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại