Feedback từ anh Hoa 4/4 Hẻm 4, Đường 2, Quận 9, HCM

Ở các nước Phương Đông nói chung và ở Việt Nam mói riêng , tục lệ cúng giỗ ông bà, bố mẹ, tổ tiên là một trong những nét văn hóa rất đẹp được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác nhằm thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu. Bàn thờ được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất vì vậy cần được chăm nom cẩn thận. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong gia đình nên khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là tìm mua một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. May có sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1015.

Lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Căn nhà mới mua của gia đình có diện tích 128m2 khá rộng rãi cho gia đình 4 người ở. Với thiết kế 2 tầng thì tôi đã dành ra một phòng riêng trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng ông bà. Trong gia đình thì mấy năm nay mẹ tôi đã quy y cửa Phật, hàng ngày mẹ vẫn tụng kinh, ăn chay ở nhà. Lần mua bàn thờ mới cho gia đình này ngoài bàn thờ gia tiên thì tôi còn muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ có thể dâng hương thờ Phật tại nhà.

Sự kết hợp độc đáo chung cho thờ Phật và gia tiên
Sự kết hợp độc đáo chung cho thờ Phật và gia tiên

Vì diện tích phòng thờ không cho phép đặt 2 bộ bàn thờ nên tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên. Tôi vào mạng tìm kiếm các đơn vị bá bàn thờ uy tín, chất lượng trên địa bàn và tham khảo các mẫu bàn thờ. Bên cạnh đó tôi cũng tìm hiểu qua bạn bè, người thân. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng tôi vẫn thấy ưng ý với các mẫu bàn thờ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Bạn bè của tôi cũng có rất nhiều người sử dụng các sản phẩm của cửa hàng và họ đánh giá rất tốt về bàn thờ Tâm Phát. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy ưng ý nhất với mẫu bàn thờ 2 cấp Phật và gia tiên mẫu BTG1015 nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ như ý

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tôi tới cửa hàng vào một buổi chiều cuối tuần, trước đó tôi có gọi điện tới cửa hàng để tìm hiểu trước nên vừa giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay. Các bạn tiếp đón tôi rất chu đáo, ân cần.

Để tư vấn được mẫu bàn thờ phù hợp nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ cũng như các thông tin về ngôi nhà như diện tích phòng thờ, màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế. Bạn còn tìm hiểu về mức giá bàn thờ mà tôi muốn mua để tư vấn mẫu cho phù hợp với túi tiền của gia đình. Khi đã nắm rõ các yêu cầu bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ 2 cấp Phật và gia tiên mẫu BTG1015. 

ban tho go 1 min 1

Lên lịch hẹn và lắp đặt

Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng và giới thiệu các ưu, nhược điểm để tôi chọn lựa cho phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình. Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ cần tìm nên tôi quyết định thanh toán mua luôn. Trước đó tôi cũng có đi xem ngày giờ đẹp trước nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5.

Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ và làm một mâm cơm nhỏ cúng nhà mới luôn nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Điều này là tôi thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của cửa hàng.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, chắc chắn nên không hề có một vết trầy xước nào. Tất cả sản phẩm đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp chỉ với 30 phút bàn thờ đã được các bạn lắp đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại