Feedback từ anh Huân cc Imperia Sky Garden 423 Minh Khai HN

Sau một thời gian sử dụng mẫu bàn thờ đẹp thuộc phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BTG-1123 của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát tôi cảm thấy rất hài lòng. Phòng thờ được thiết kế đạt chuẩn, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn tôn nghiêm cần có của nơi thờ cúng. Sau khi lắp đặt bàn thờ, ai tới chơi cũng đều khen tôi mua được sản phẩm đẹp, chất lượng. Để gửi lời cảm ơn tới cửa hàng , hôm nay tôi có một vài dòng feedback để các bạn đang có ý định lắp đặt phòng thờ hay bàn thờ có được một địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng như ở cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Là trưởng nam gánh vác dòng họ, sau khi tân trang lại căn hộ tôi có để dành được một không gian khá rộng rãi để làm phòng thờ – nơi thiêng liêng nhất trong gia đình. Sắp tới đây cũng gần đến ngày giỗ của mẹ tôi, cả gia đình các em tôi đều sẽ về tề tựu sum họp, thấy bàn thờ đã cũ nên tôi đã bàn với vợ là nên thay một bộ bàn thờ mới để phù hợp với kiến trúc cũng như thiết kế của căn hộ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bán bàn thờ đẹp, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng là điều không dễ dàng gì, không cẩn thận một chút là có thể mua phải sản phẩm dởm, không đạt chuẩn.

Feedback từ anh Huân cc Imperia Sky Garden 423 Minh Khai HN

Cũng may tôi có một người bạn làm ở cửa hàng Bàn Thờ Gỗ đã nhiều năm giới thiệu đến. Cũng qua một vài lời khen của các đồng nghiệp vợ tôi về Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, tôi cũng muốn tới đó xem sao.

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Được sự giới thiệu của bạn tôi, địa chỉ showroom Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tan giờ làm tôi cùng vợ tôi tới cửa hàng để tìm mẫu ưng ý. Vì anh bạn tôi bận việc nên không đưa tôi thăm quan được tuy vậy anh vẫn hứa hẹn với tôi cứ đến cửa hàng sẽ chọn được mẫu như ý.

Tiếp đón chúng tôi là một cô nhân viên trẻ đẹp, trông tuổi cô tuy còn trẻ nhưng lại rất am hiểu về phong thuỷ và đồ thờ. Tôi nói với cô về vấn đề mà mình mong muốn cũng như thông tin về căn hộ mà mình đã bố trí sẵn để lắp đặt phòng thờ. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về kích thước khiến tôi khá hoang mang khi lựa chọn. Tuy nhiên sau một hồi tư vấn thì cô nhân viên đã đưa vợ chồng tôi đến trước phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BTG-1123.

Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BTG-1123 là một trong những mẫu thiết kế bàn thờ được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay, đây là sản phẩm mới của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát thực hiện bởi các nghệ nhân và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BTG-1123 gồm có hai chi tiết; Bàn thờ chính được thiết kế theo kiểu bàn thờ đứng truyền thống kết hợp hoa văn tinh tế. Dưới chân của bàn thờ chính có thêm tủ mâm cơm nằm gọn bên trong, gia chủ có thể kéo ra dễ dàng để đặt mâm cơm cúng hay lễ vật hoa quả, bánh trái… Hoặc có thể dùng để đặt chén bát, thẻ hương…phía bên trong rất tiện lợi và gọn gàng. Vợ chồng tôi chọn bàn thờ có kích thước Ngang 107 cm, Sâu 61cm, Cao 127cm. Đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thuỷ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Để không gian thờ cúng của gia đình được hoàn hảo và thêm phần trang trọng hơn nhân viên còn tư vấn tôi nên đặt thêm các tấm ngăn phòng thờ, tranh trúc chỉ và tấm chống ám khói.

Bạn nhân viên còn giới thiệu cho tôi chính sách vận chuyển, lắp đặt cũng như chế độ bảo hành để tôi yên tâm hơn khi mua bàn thờ. Tôi cảm thấy rất hài lòng với thái độ và cách làm việc của nhân viên Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Feedback từ anh Huân cc Imperia Sky Garden 423 Minh Khai HN

Giao Hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 5h chiều ngày hôm sau luôn. Thật tiện lợi khi cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát hỗ trợ giao hàng miễn phí, vì cả bàn thờ và các phụ kiện đi kèm cũng khá cồng kềnh, khó chuyển. Nhân viên Bàn Thờ Gỗ làm việc rất đúng giờ giấc, điều này cho thấy sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Mặc dù đường xá xa xôi, còn đúng vào giờ cao điểm tắc đường nhưng các abjn vẫn giao bàn thờ đúng giờ. 30 phút trước khi bàn thờ được giao đến tôi còn nhận được điện thoại của nhân viên vận chuyển thông báo.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem đã đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã yêu cầu hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước gì không. Các phụ kiện tôi đặt thêm cũng có đúng với yêu cầu, kích thước hay không, Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít được các bạn làm rất cẩn thận để hạn chế tiếng ồn ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Chưa đầy 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi về các bạn còn lau dọn sạch sẽ. Chỉ một hành động nhỏ thôi mà tôi càng hài lòng hơn với Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cùng biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát nhiều hơn.

1900.888.664
icon khuyến mại