Feedback từ anh Hùng 69/5 Đ. Trần Văn Đang, P.11, Q.3, HCM

Tôi là Hùng, hiện đang sinh sống là làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng trang trọng BTG1026. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Rất nhiều người tới chơi khi thấy bàn thờ thì hết lời khen ngợi va hỏi thăm địa chỉ. Thông qua bài viết này tôi muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát, để khi cần mua bàn thờ mọi người sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Đề chào đón năm mới Nhâm Dần, trước tết một tháng cả nhà tôi đã lao vào dọn dẹp sạch sẽ từng ngóc ngách trong nhà. Những cái gì đã cũ chúng tôi cũng thay mới. Bàn thờ gia đình sử dụng đã lâu, nước sơn đã phai màu nên tôi quyết định thay mới bộ bàn thờ. Tết nhất cận kề nên công việc cũng bận rộn tôi không thể đi tới từng cửa hàng để tìm kiếm được  do đó tôi quyết định sẽ lên mạng tìm kiếm và mua hàng online.

ban tho go gu mau btg1026

Thời đại công nghệ 4.0 tất cả mọi thứ bạn tìm kiếm có thể tìm trên mạng. Tôi không ngờ khi gõ từ khóa ” bàn thờ đẹp ” nó lại có nhiều kết quả đến vậy. Có rất nhiều cửa hàng vì thế tôi cũng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Tôi có nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy họ hồi đáp lại. Hiện lên ngay đầu tiên là trang web: https://banthogo.vn/ , tôi cũng nhắn tin và nhận được phản hồi ngay.

Trang web có thiết kế rất đẹp, bắt mắt. tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực đi kèm. Mẫu mã bàn thờ rất đa dạng vơi nhiều kích thước, màu sắc, hoa văn chuẩn phong thủy. Qua trao đổi với bạn nhân viên tôi còn rất nhiều thắc mắc vì vậy tôi quyết định gọi điện tới cửa hàng.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc đó là ở Hà Nội, Đà Nẵng , Hồ Chí Minh để thuận tiện tôi gọi ngay tới số hotline; 0903.290.902 chi nhánh Hồ Chí Minh. Bạn nhân viên chăm sóc khách hàng có giọng nói trong trẻo, dễ mến và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Tôi nói với bạn những yêu cầu của tôi về bàn thờ để bạn tư vấn mẫu cho phù hợp.

Vừa nghe bạn tư vấn tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ qua trang web. Bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ diện tích, phong cách trang trí của căn nhà. Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đứng trang trọng BTG1026. Đây là mẫu bàn thờ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ có hai phần là bàn thờ chính và tủ cơm

Tôi cũng có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng bằng những hiểu biết của mình bạn đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Tôi quyết định chốt đơn mua luôn mẫu bàn thờ BTG1026 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu vàng óc chó sáng bóng.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 5

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 5. Vì mua hàng online nên tôi cũng không khỏi tránh được tâm trạng hồi hộp, lo lắng không biết bàn thờ giao tới có đúng như hình ảnh không. Đúng hẹn 2 bạn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước nhà tôi. Sau khi phụ các bạn một tay chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi cùng kiểm tra.

Ngay khi lớp bọc được mở ra mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất, bàn thờ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần. Tất cả màu sắc, kích thước đều đúng với những yêu cầu của tôi. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng, bàn thờ đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại