Feedback từ anh Hùng chung cư 106 m2 quận Gò Vấp TPHCM

Cũng gần đến ngày giỗ ông nội tôi, trong khi lau dọn bàn thờ vô tinh tôi thấy được có vết nứt khá to ở một bên bàn thờ. Tối đó tôi liền bàn với vợ phải tìm mua một bộ bàn thờ mới để thay thế. Việc lựa chọn mua một mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp cũng không phải là chuyện dễ dàng gì với cả hai vợ chồng chúng tôi. Vì vậy mà chúng tôi đành nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân và cuối cùng biết tới Bàn thờ gỗ và đã chọn mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Vì là lần đầu tiên vợ chồng tôi chọn mua bàn thờ nên khá là lo lắng và bối rối, bàn thờ cũ là do các cụ để lại nên làn này tôi thật sự không biết nên mua bàn thờ ở cửa hàng uy tín nào để mua được bàn thờ chất lượng. Tôi tìm kinh nghiệm từ các cụ cao niên và hỏi thăm bạn bè về địa chỉ bán bàn thờ uy tín.

mau ban tho dep nhat BTG1012 1

Thật may tôi có đứa bạn làm bên ngạch thiết kế nội thất nên đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng bàn thờ gỗ. Anh ấy cũng thường xuyên giới thiệu khách hàng tìm đến cửa hàng để mua đồ thờ và bàn thờ. Tôi vào ngay trang web: https://banthogo.vn để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý. Cửa hàng đa dạng về thiết kế, mẫu mã nên xem cả một buổi tối mà tôi vẫn chưa quyết định được nên chọn mẫu bàn thờ nào nên tôi nghĩ phải đến trực tiếp cửa hàng để tư vấn kĩ càng hơn.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ ưng ý nên sau giờ làm chiều nay tôi sẽ đèo vợ tôi tới cửa hàng để mua bàn thờ. Chúng tôi tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vào lúc cửa hàng đã gần đóng cửa. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình tiếp đón chúng tôi ngay khi vừa bước vào cửa hàng. Sau khi nghe yêu cầu của chúng tôi về mẫu bàn thờ muốn mua, bạn nhân viên liền nhiệt tình đưa chúng tôi tới những mẫu mà có thể tham khảo trước. Nhìn qua một lượt vợ chồng tôi đều thống nhất chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012.

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012 được thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy. Bàn thờ được thiết kế 2 phần chính: Bàn thờ chính dùng để bboos trí các lễ vật như bát hương, di ảnh, hoa quả…Và một bàn thờ nhỏ ở dưới dùng để mâm cơm vào các lễ, giỗ, Tết,..khi không cần dùng đến có thể kéo vào dưới cho gọn gàng, tiện lợi.

Mẫu bàn thờ Bt-1012
Mẫu bàn thờ Bt-1012

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Là người làm việc kinh doanh nên mọi việc quan trọng đến giờ giấc như rước bàn thờ mới về nhà tôi phải xem kĩ càng. Sau khi xem được ngày đẹp tôi liền gọi điện tới thông báo cho bên cửa hàng ngay. Đúng 10 giờ ngày thứ 4 nhân viên vận chuyển đã giao bàn thờ đến trước cửa nhà tôi, trước 30 phút khi bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được cuộc gọi thông báo từ cửa hàng. Điều này cho thấy cửa hàng rất tôn trọng khách hàng.

Nhìn bàn thờ được đóng gói kĩ càng tôi càng yên tâm hơn, bạn nhân viên đề nghị tôi nên xem xét bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã đặt hay không., có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển hay không. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn liền lấy dụng cụ ra bắt đầu lắp đặt. Rất nhanh chỉ chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt vào vị trí. Trước khi giao bàn thờ cho tôi các bạn còn cẩn thận lau chùi và sắp xếp các đồ thờ cúng sao cho đúng phong thuỷ.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng, ai đến chơi cũng đều khen tôi mua được bàn thờ đẹp. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cửa hàng Bàn thờ gỗ tới bạn bè, người thân.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại