Feedback từ anh Hùng, Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Q. 8

Trong truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt, việc thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam. Nếu như bàn thờ ngày xưa chỉ là những mẫu bàn thờ đơn giản, được đặt trang trọng ở gian chính giữa của ngôi nhà, thì ngày nay, với kinh tế ngày càng phát triển, phòng thờ cũng được các gia đình đặt ở những vị trí trang trọng và thanh tịnh nhất, tỏ lòng hiếu kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Mới đây gia đình tôi có sửa sang lại căn nhà, bàn thờ cũng được chúng tôi thay mới. Nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được bộ mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036 như ý tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lý do chọn mua sản phẩm Tâm Phát

Cả hai vợ chồng tôi đều khá trẻ, vậy nên cả hai đều không có kinh nghiệm mua bàn thờ. Không chỉ vậy, cả hai đều rất bận rộn. Vì vậy nên việc đi đến từng cửa hàng để khảo sát giá và lựa chọn bàn thờ gần như là bất khả thi. Sau khi bàn bạc cùng nhau, tôi và chồng quyết định sẽ mua bàn thờ online. Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ uy tín thông qua Google. Sau khi khảo sát rất nhiều website khác nhau, chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng với trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

ban tho tam phat 7

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ, với nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng tại sao vợ chồng tôi lại lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát.  Bởi vì tại đây có đa dạng các mẫu mã bàn thờ như bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ thần tài, bàn thờ ông địa… với những kích thước, màu sắc, hoa văn khác nhau.  Bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm cũng là điều khiến cho tôi rất hài lòng. Các mẫu bàn thờ được làm từ những loại gỗ tự nhiên có tuổi đời lâu năm nên rất chắc chắn và sử dụng được lâu dài. Cùng với đó là sự chăm sóc khách hàng chu đáo, thấu hiểu tâm lý khách hàng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Sau khi xem xét, chúng tôi nhận ra hình ảnh sản phẩm trên website đều là ảnh thật. Điều này càng khiến cho hai vợ chồng thêm tin tưởng về chất lượng bàn thờ Tâm Phát. Không chỉ vậy, tất cả mọi thông số của sản phẩm đều được cung cấp rõ ràng. Từ chất liệu gỗ, màu sắc, giá bán,… Người mua chỉ cần nhìn vào các thông số này là có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho mình.

Mặc dù đã xác định dạng bàn thờ sẽ mua. Tuy nhiên cửa hàng Tâm Phát có quá nhiều mẫu bàn thờ đứng. Điều này khiến cho cả hai vợ chồng đều phân vân không biết nên mua mẫu nào. Cuối cùng, chúng tôi quyết định sẽ gọi điện đến hotline: 0903 290 902 để được tư vấn. Các nhân viên Tâm Phát vô cùng nhiệt tình khi tiếp đón chúng tôi. Sau khi nghe những băn khoăn của hai vợ chồng, bạn nhân viên đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu phù hợp nhất. Cuối cùng, tôi và chồng quyết định mua mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036.

Giao hàng nhanh chóng, đúng giờ

Sau khi đặt hàng, chúng tôi hẹn thời gian giao hàng là 10h30 sáng chủ nhật. Bố tôi là một người khá khắt khe về mặt thời gian. Vậy nên chúng tôi rất hy vọng nhân viên Tâm Phát Sẽ giao hàng đúng giờ.

Thật may mắn, cửa hàng Tâm Phát đã không làm chúng tôi thất vọng. Đúng 10h30 thì các bạn nhân viên đã giao hàng đến nơi. Trước đó 30 phút chúng tôi còn nhận được điện thoại xác nhận từ phía nhân viên Tâm Phát. Sự chu đáo và đúng giờ của cửa hàng khiến gia đình tôi rất ấn tượng.

Chiếc bàn thờ đứng BTG1036 được giao rất đúng mẫu. Kích thước bàn thờ 61x107cm và màu nâu. Bàn thờ được bao bọc cẩn thận và vận chuyển nhẹ nhàng. Tôi đã cùng các nhân viên Tâm Phát kiểm hàng và rất hài lòng.

mau ban tho gu 5

Lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi kiểm hàng, các nhân viên kỹ thuật của Tâm Phát bắt đầu tiến hành lắp bàn thờ cho gia đình tôi. Ngoài bàn thờ, chúng tôi còn mua thêm tấm chống ám khói. Quá trình lắp bàn thờ cùng tấm ám khói đều diễn ra rất nhanh. Các nhân viên thao tác vô cùng chuyên nghiệp. Bàn thờ được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ. Trong vòng 30 phút là gia đình tôi đã có được một chiếc bàn thờ mới đẹp và sang trọng.

Sau một thời gian sử dụng, gia đình tôi rất hài lòng với bàn thờ Tâm Phát. Sản phẩm rất bền và càng dùng càng bóng đẹp. Gia đình tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp để ngày càng có nhiều người biết đến Tâm Phát hơn nữa.

1900.888.664
icon khuyến mại