Feedback lắp bàn thờ từ anh Hùng Khâm Thiên, Đống Đa, HN

Tục thờ cúng tổ tiên đã có từ thời nguyên thủy, thể hiện qua việc thờ những người đã khuất với ý nghĩa chính là thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành của mình và cầu mong họ sẽ phù hộ cho cuộc sống của người trần tốt đẹp hơn. Bàn thờ chính là cầu nối giữ những người đã khuất với con cháu trong gia đình. Chính vì vậy mà mỗi gia đình người Việt luôn có một bộ bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Bàn thờ gia đình sử dụng đã lâu bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã thay mới ngay. Địa chỉ mà tôi tin tưởng đặt niềm tin vào chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ mới

Tôi là con trai út trong gia  đình lên Hà Nội lập nghiệp cũng đã được hơn 5 năm rồi. Hai vợ chồng cố gắng làm ăn dành dụm cũng mua được một căn nhà nhỏ để làm chỗ che mưa che nắng cho cả gia đình. Với tôi việc thờ cúng không chỉ là trách nhiệm của con trai trưởng mà nó là trách nhiệm của tất cả con cháu trong gia đình. Do làm ăn xa nhà có rất ít thời gian về quê nên tôi đã lập một bộ bàn thờ nhỏ để thờ cúng ông bà tổ tiên và những ngày lễ hay giỗ.

Mẫu bàn thờ BTG1028 cho không gian nhà chung cư
Mẫu bàn thờ BTG1028 cho không gian nhà chung cư

Do lần đầu mua bàn thờ không có kinh nghiệm nên tôi đã mua phải bàn thờ kém chất lượng, chỉ sử dụng mới được một thời gian mà bàn thờ đã có dấu hiệu lung lay, hư hỏng nên tôi quyết định thay mới. Tôi cũng không biết nên mua bàn thờ ở đâu thì đẹp, chất lượng mà giá thành lại phù hợp với túi tiền của gia đình. Lần mua mới này tôi tìm hiểu rất kĩ tôi đã nhờ tới người thân, bạn bè giúp đỡ cũng như vào mạng tìm kiếm đơn vị bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

Sau khi tìm kiếm nhiều ngày tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Thông qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết cửa hàng đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Xem qua rất nhiều mẫu bàn thờ cửa cửa hàng tôi thấy rất hài lòng. Tan làm ngày hôm sau hai vợ chồng cũng ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách công ty tôi cũng không xa lắm. Mặc dù đã cuối ngày làm việc ai nấy cũng đều thấm mệt nhưng các bạn vẫn tiếp đón chúng tôi rất chu đáo, tận tình.

Khi biết được nhưng yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu phù hợp. Trong số đó tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1028. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại gồm bàn thờ chính và tủ cơm. Mặt bàn thờ được thiết kế cong lên ở 2 bên để tiện trong việc bày đồ thờ cúng. Hoa văn chữ Công ở phần cố tạo sự mềm mại. Phần chính diện nổi bật với 2 tay cầm màu đồng, phần tủ cơm với thiết kế đơn giản với 2 cánh cửa. Tủ thờ có ngăn chứa rộng rãi để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Nghe bạn nhân viên tư vấn, được tận mắt nhìn thấy bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT1028.

ban tho dep nhat 18 min 1

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. Hôm đó được nghỉ tôi sẽ làm một mâm cơm cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Trước lúc bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ.

Sau khi giúp mọi người chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng khi đã mua được một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại