Feedback từ anh Hùng, P. Nguyễn Thái Học, Điện Bàn, Ba Đình

“Hướng về cội nguồn” là một quan niệm tốt đẹp của người Việt. Và thờ cúng tổ tiên chính là một trong những cách bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên. Trong tâm niệm của người Việt, sự hưng thịnh của con cháu liên quan rất nhiều đến tục lệ thờ cúng ông bà, tổ tiên. Và tất nhiên, khi con cháu làm ăn phát đạt sẽ luôn có những ý niệm hướng về cội nguồn, là sự phù hộ độ trì của tổ tiên. Vì thế, không một gia đình người Việt nào thiếu bàn thờ gia tiên. Hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng nên ngay từ đầu phòng thờ đã được tôi thiết kế riêng. Và bàn thờ cũng được tôi tìm hiểu kĩ càng. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BTG-1128.

Cơ duyên biết tới Tâm Phát

Ông cha ta đã từng nói: “Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng”. Các bạn bè cùng trang lứa với tôi đa số đã lập gia đình. Cũng chính vì vậy mà mẹ tôi rất sốt ruột luôn giục dẫn vè cho mẹ một nàng dâu. Sau khi lấy được tấm bằng cử nhân luật, tôi tiếp tục học lên cao hơn và chú trọng nhiều tới công việc. Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng mình phải nỗ lực hoàn thành mục tiêu mua nhà Hà Nội. Đến nay mơ ước đã thành hiện thực, tôi và bạn gái sẽ lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm. Biết tin, mẹ tôi rất mừng và mong chờ từng ngày.

326

Là con trai một trong nhà, bố mất sớm nên việc thờ cúng từ  nay sẽ do hai vợ chồng tôi lo liệu. Hầu như đồ đạc trong căn hộ tôi đã tìm được địa chỉ mua uy tín. Chỉ cần đến ngày giờ đã hẹn trước, nhân viên sẽ vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt. Duy có bàn thờ gia tiên, tôi cảm thấy rất hoang mang khi tìm mua món đồ này. Tình cờ một hôm đến theo dõi tiến độ thi công của căn hộ, tôi gặp gia đình hàng xóm. Anh chị ấy tâm sự rằng vừa đi xem bàn thờ và đã chọn được sản phẩm ưng ý. Anh ý ấy “mách nước” cho tôi nên ghé thăm Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Tới cửa hàng để tìm hiểu và mua bàn thờ ưng ý

Chỉ mới nghe nói miệng nên tôi vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng về cửa hàng. Tối về tôi cùng mẹ vào trang web: https://banthogo.vn/ để hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Sau khi tìm hiểu kĩ cũng như đọc qua các feedback từ những khách hàng trước tôi đã yên tâm hoàn toàn.

Sáng hôm sau hai mẹ con cùng tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Mặc dù hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng hai mẹ con vẫn được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Biết được nhưng yêu cầu về bàn thờ cũng như mức giá nhân viên đã giới thiệu cho chúng tôi một số bàn thờ phù hợp.

Trong số đó hai mẹ con thấy rất ưng ý với mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BTG-1128. Đã nhìn thấy mẫu bàn thờ này trên website nhưng khi thấy ở ngoài hai mẹ con rất bất ngờ, bàn thờ mang vẻ uy nghi, trang nghiêm. Từ kích thước, màu sắc đến chất liệu đều được nhân viên tư vấn kĩ càng, tỉ mỉ. Hai mẹ con chúng tôi sau khi được nhìn thấy tận mắt thì quyết định chốt đơn và lên lịch hẹn lắp đặt bàn thờ.

332

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên đúng 9h00 chủ nhật lắp đặt bàn thờ. Đúng ngày giờ đó, nhân viên mang sản phẩm tới trước cửa nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Trước khi lắp đặt, tôi được kiểm tra sản phẩm trước để đảm bảo yêu cầu về mẫu mã và chất lượng. Bàn thờ  BTG-1128 được chau chuốt tỉ mỉ, đường nét tinh tế trông rất chắc chắn.

Vời đầy đủ dụng cụ cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chỉ mất 30 phút là gia đình đã có được một không gian thờ cúng hoàn hảo. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại