Feedback từ anh Hữu, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, tôi là Hữu năm nay 34 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hà Nội. Tôi là con trai trưởng trong gia đình đang sống cùng bố mẹ. Do ông bà tuổi cũng đã cao nên mọi việc thờ cúng đều do 2 vợ chồng tôi quán xuyến. Mới đây gia đình tôi có thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình. Nhờ anh vợ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ ưng ý là mẫu phòng thờ Phật và gia tiên cao cấp mẫu BTG-1121. Từ ngày có bàn thờ mới ai tới chơi cũng khen bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ.  Hôm nay có thời gian rảnh tôi ngồi viết vài dòng về trải nghiệm mua bàn thờ của mình tại Tâm Phát để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn về cửa hàng,

Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá tốt

Bàn thờ là nơi kinh thiêng nhất trong gia đình, ngay khi đặt chân vào ngôi nhà bàn thờ là hình ảnh mà chúng ta thấy đầu tiên nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng để tránh đụng chạm thay đổi nhiều lần. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng nên còn rất nhiều điều bờ ngỡ. Không biết nên mua bàn thờ như thế nào để hợp với phong thủy gia đình, làm bố mẹ hài lòng. Mua bàn thờ ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng là vấn để đau đầu.

mau ban tho dep nhat 7 min

Mặc dù đã tìm hiểu  nhiều nơi nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng, hình ảnh bàn thờ thực tế với quảng cáo không giống nhau, chất lượng cũng không tốt.  Đang lúc bế tắc thì tôi được chị gái của vợ giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Anh chị cũng mới mua bàn thờ cho bố mẹ tại đây, thấy dịch vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình, sản phẩm tốt, giá cả hợp lý nên khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ đã chỉ cho tôi ngay.

Theo đường link https://banthogo.vn/ mà chị gửi hai vợ chồng vào để tham khảo bàn thờ. Ý vợ tôi muốn mua một bộ bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên nên chúng tôi vào mục bàn thờ Phật và gia tiên để tìm kiếm.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Xem qua các mẫu bàn thờ Phật và gia tiên của cửa hàng mẹ và vợ tôi khá ưng ý với mẫu phòng thờ Phật và gia tiên cao cấp mẫu BTG-1121. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hôm sau hai vợ chồng sẽ tới cửa hàng xem sao. Showrom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đêm trước hôm tới tôi có gọi điện trước nên vừa giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay.

Nhân viên tư vấn hỗ trợ cho tôi rất nhiệt tình. Không chỉ giúp tôi phân tích cặn kẽ các mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu của mình mà còn hỗ trợ tôi chọn kích thước, chất liệu, màu sắc sao cho hài hòa nhất với không gian và phong thủy của gia đình mình. Được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên hỗ trợ tôi nhanh chóng chốt đơn được cho mình mẫu phòng thờ Phật và gia tiên cao cấp mẫu BTG-1121, kích thước 81×175, chất liệu gỗ Gụ sang trọng, tinh tế. Sau đó, tôi đặt lịch hẹn, địa chỉ giao hàng.

207

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Đúng lịch hẹn xe hàng của bàn thờ Tâm Phát đã đỗ ngay trước cửa nhà tôi. Sau khi hỗ trợ tôi kiểm tra xác nhận đúng mẫu mã sản phẩm mà mình đã lựa chọn, nhân viên vận chuyển bắt đầu đưa bàn thờ lên nhà và tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng nhờ vào kinh nghiệm và nghiệp vụ vững vàng của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 30 phút sau chiếc bàn thờ mà tôi mong muốn đã được hoàn thành trước mắt tôi.

Trước khi rời đi, nhân viên của bàn thờ Tâm Phát còn giúp chúng tôi kiểm tra một lần nữa các tính năng của bàn thờ, đi dây điện, đèn. Không những vậy còn giúp dọn dẹp, lau chùi và bày trí bàn thờ sao cho đẹp nhất.

Đây là lần đầu tôi sử dụng các dịch vụ tại bàn thờ Tâm Phát. Sau khi tự mình trải nghiệm tôi cảm thấy rất hài lòng, phải nói là cự kỳ hài lòng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tôi mỗi khi chó nhu cầu mua sắm, trang hoàng cho không gian thờ tự của mình trong nhà.

H vọng với những chia sẻ của tôi trên đây sẽ giúp các bạn – những khách hàng tương lai của bàn thờ Tâm Phát có thêm góc nhìn chân thực và tổng quan nhất về bàn thờ Tâm Phát. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng đấy nhé!

1900.888.664
icon khuyến mại