Feedback từ anh Huy 326 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, B.Tân,HCM

Có thể nói trong nhiều hình thức tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền biến nhất của người Việt. Được duy trì từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nên mới có câu “ là người Việt Nam thì mọi người đều thờ cúng tổ tiên, mọi người đều thờ ông bà”.Bởi chúng ta luôn tin rằng tổ tiên linh thiêng sẽ phù hộ cho con cháu sự bình an, vượt qua mọi khó khăn. Hay tin rằng người đã khuất luôn bên cạnh nhắc nhở khuyên răng trách phạt khi ta làm sai và răng dạy ta làm điều đúng đắn. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ nên ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm mua bàn thờ cho gia đình. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên BTG-1125 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ

Sau khi ổn định xong nới ở mới tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc. Mẹ là Phật tử ở quê ngoài bàn thờ gia tiên thì mẹ có có một bộ bàn thờ Phật riêng nữa. Để mẹ có thể dâng hương thờ Phật ở nhà tôi đã bàn với vợ là sẽ mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa. Do diện tích phòng thờ hạn hẹp không thể đặt vừa 2 bộ bàn thờ nên chúng tôi quyết định là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên.

56

Trên địa bàn Thành Phồ Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng mẫu bàn thờ mà tôi chọn họ có rát ít. Đã mất rất nhiều ngày tìm kiếm mà tôi vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ nào ưng ý. Trong một lần tâm sự với anh bạn đồng nghiệp, anh đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Mới đây anh cũng vừa mua bàn thờ ở cửa hàng Tâm Phát cho gia đình bố mẹ. Thấy bàn thờ đẹp, rẻ, chất lượng mà dịch vụ tốt, chế độ bảo hành lâu dài nên mới giới thiệu cho tôi. Anh còn bảo tôi nếu không có thời gian tới cửa hàng có thể mua hàng qua trang web: https://banthogo.vn/.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ ưng ý

Sáng hôm sau trên đường đi làm tôi tranh thủ ghé vào cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ, so với trên ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, hào đồng tiếp đón tôi rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Phật và gia tiên BTG-1125. Bàn thờ mang vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, hoa văn chạm trổ tinh tế, thiết kế vững chải uy nghiêm. Tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm bấy lâu nay nên tôi quyết định thanh toán mua luôn.

bt167

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Sau khi lắp bàn thờ xong tôi sẽ về quê đón mẹ lên nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được nhân viên giao tới rất đúng giờ. Trước lúc tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên tôi thấy rất yên tâm.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì nhân viên mag dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên của Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí hướng đặt bàn thờ phù hợp. Thái độ làm việc của nhân viên cũng rất chuyên nghiệp, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Ngày đón mẹ lên khi nhìn thấy bàn thờ Phật mẹ rất vui, tôi cũng thấy yên tâm hơn vì mẹ có thể tụng kinh dâng hương thờ Phật tại nà vừa có thể giúp tôi hương khói cho bàn thờ gia tiên. Cảm ơn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ đẹp như thế. Tôi sẽ giới thiệu cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho bạn bè, người thân cùng biết để khi cần mua họ sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại