Feedback từ anh Huy chung cư Ecohome Phúc Lợi Long Biên HN

Trong văn hoá của người Việt, việc thờ cúng tổ tiên, ông bà là một nét đẹp văn hoá truyền thống được gìn giữ từ ngàn xưa tới nay. Vì vậy mà không phải con trưởng nhưng tôi vẫn luôn chăm chút bàn thờ như để bày tỏ sự biết ơn của mình đối với tổ tiên, ông bà đã phù hộ trong những năm vừa qua. Ngay khi nhìn thấy bàn thờ có dấu hiệu bị hư hỏng tôi liền tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới để thay thế. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát và tìm mua được mẫu bàn thờ đẹp BTG1016.

Lý do lựa chọn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát

Hầu hết mọi việc trong nhà đều do một tay vợ tôi đảm đương, nhưng việc lau dọn bàn thờ và sắp xếp đồ thờ cúng lại do tôi quản lý. Hôm đó gần đến ngày rằm nên như mỗi lần tôi cũng cầm chổi để vệ sinh, lau chùi bàn thờ. Với cân nặng xấp xỉ 70kg thì khi tôi bắt đầu đặt chân lên bàn thờ thì nghe một tiếng rắc, xuống kiểm tra lại bàn thờ thì thấy bàn thờ có 4 chân thì đã có mất 2 chân bị mối mọt ăn đứt và chuẩn bị gãy đứt tới nơi. Nhận thấy nếu để như vậy thì rất nguy hiểm và sẽ ảnh hưởng đến tâm linh nên tôi đã bàn với vợ là sẽ mua một bộ bàn thờ mới để thay thế.

Feedback từ anh Huy chung cư Ecohome Phúc Lợi Long Biên HN

Sau những giờ làm việc ở công ty thì thỉnh thoảng tôi có ghé qua các cửa hàng gần nhà để tìm kiếm một bộ bàn thờ như ý. Nhưng mãi mà tôi vẫn chưa tìm được, có cái thì chất lượng sản phẩm đẹp nhưng giá cả thì lại rất nhiều tiền, có cái phù hợp với túi tiền của mình thì lại không được đẹp và chắc chắn. Tôi đành nhờ sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh. May mắn thay anh bạn đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi trang web: https://banthogo.vn để tham khảo. Anh ấy cũng vừa mới mua một bộ bàn thờ ở đây từ tháng trước và cảm thấy cửa hàng uy tín, chất lượng bàn thờ cao và giá cả thì phải chăng. Tôi vào trang web để tham khảo nhưng mãi mà chưa quyết định chọn được mẫu nào nên tôi đành tới cửa hàng để xem bàn thờ rồi mới quyết định vậy.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Sau giờ làm chiều hôm sau, tôi phóng xe tới showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Vừa đến trước cửa hàng thì trời cũng đã nhá nhem tối, các cửa hàng bắt đầu rục rịch lau dọn để đóng cửa. Nhưng thấy tôi đến nhân viên vẫn niềm nở ra tiếp đón rất nhiệt tình. Điều này cho thấy sự tôn trọng khách hàng của cả cửa hàng khiến tôi đã cảm thấy ưng ý. Bước chân vào cửa hàng, tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú và vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ ở đây. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin về mẫu bàn thờ tôi đang tìm kiếm cũng như các thông tin cần thiết như về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất để bạn ấy dễ dàng tư vấn hơn thì bạn ấy đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ đẹp BTG1016.

Mẫu bàn thờ đẹp BTG1016 được thiết kế thẩm mỹ và có tính tiện lợi cao. Bàn thờ được thiết kế gồm hai phần chính gồm bàn thờ chính và tủ cơm. Phần bàn thờ chính được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ dùng để đặt các đồ lễ cúng. Tủ cơm phía dưới dùng để đựng nhang, đèn, bật lửa… rất tiện lợi. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên và được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà tôi đã quyết định chọn mua mẫu bàn thờ đẹp BTG1016 với kích thước 61…107 và chọn màu nâu đen cho gian thờ thêm phần sang trọng,trang nghiêm.

Feedback từ anh Huy chung cư Ecohome Phúc Lợi Long Biên HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng ngày thứ 5, hôm đó tôi sẽ bảo vợ đi chợ làm một mâm cơm mời thầy về để làm lễ rước bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ. Nhưng không để tôi phải băn khoăn, lo lắng., 30 phút trước lúc bàn thờ được giao tới tôi đã nhận được cuộc gọi từ nhân viên thông báo rằng bàn thờ đang được đưa đến để tôi còn chuẩn bị kịp thời.

Tôi giúp các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà, nhìn bàn thờ được bọc kĩ càng, sản phẩm được giao đúng như yêu cầu khiến tôi rất hài lòng. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên chỉ trong chốc lát bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn và đẹp. Tôi rất hài lòng khi đã tìm mua được một bộ bàn thờ đúng ý mình. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại