Feedback từ anh Huy, P.Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa

Văn hoá thờ cúng tổ tiên đã trở thành một nét đẹp trong đời sống của người Việt. Không phân biệt địa vị, giàu nghèo, trong gia đình mỗi người Việt đều có một ban thờ tổ tiên để những ngày lễ, ngày Tết hay ngày giỗ sẽ sắm sửa mâm lễ, nhang khói để thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu. Một bàn thờ để cúng bái không cần phải quá cầu kỳ mà nó phụ thuộc vào điều kiện, quan niệm và phong tục riêng của mỗi gia đình. Gia đình tôi làm kinh doanh nên cũng gọi là khá giả một tý vì vậy mà khi lựa chọn bàn thờ cho nhà mới tôi cũng có một số yêu cầu nhất định. May nhờ có anh bạn làm bên kiến trúc sư giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ mà tôi đã mua được bộ bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139 như ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 HN

Năm qua gia đình tôi kinh doanh rất thuận lợi, mục tiêu đặt ra đầu năm của hai vợ chồng là mua được một căn nhà mới rộng rãi hơn, tiện nghi hơn để đón bố mẹ chồng lên ở cùng. Ước mơ ấy bây giờ đã đạt được, một phần là nhờ sự cố gắng của vợ chồng, một phần là nhờ vào sự phù hộ của ông bà, tổ tiên. Gia đình tôi có truyền thống coi việc thờ cúng là rất quan trọng. Mọi thứ liên quan đến bàn thờ, đồ thờ… đều cần phải chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng thể hiện sự bất kính với ông bà tổ tiên.

Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139
Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139

Việc mua bàn thờ mới càng sớm càng tốt là vấn đề được đặt lên hàng đầu.Tuy nhiên sản phẩm được chọn cần phải đáp ứng được độ bền kèm theo thời hạn sử dụng lâu dài bởi đây là nơi tâm linh cần hạn chế đụng chạm, di dời nhiều. Băn khoăn mãi tôi cũng được người thân giới thiệu cho thương hiệu Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Được anh bạn giới thiệu tôi hoàn tòan tin tưởng bởi với đạc thù công việc anh quen rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất uy tín.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tôi có liên hệ tới số hotline; 1900.888.664 để được tư vấn thêm về bàn thờ. Chỉ trong giây lát nhân viên tiếp nhận cuộc gọi và ngay lập tức cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết nhất. Tôi cảm thấy cũng hài lòng về thái độ nhẹ nhàng mà nhân viên Tâm Phát đem lại. Tuy nhiên không yên tâm về chất lượng sản phẩm tôi quyết định tới trực tiếp cửa hàng.

Khoảng 9h00 sáng chủ nhật, tôi vàvợ có mặt tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Showroom nằm ngay ở mặt đường lớn nên rất dễ tìm. Bắt đầu bước chân vào showroom, chúng tôi đã được nhân viên tư vấn chào đón nhiệt tình. Sau đó, nhân viên mời chúng tôi uống nước để tìm hiểu về nhu cầu mua bàn thờ và giới thiệu các mẫu sản phẩm phù hợp tại Tâm Phát.

Qua tham khảo hàng loạt mẫu bàn thờ, hai vợ chồng cảm thấy ưng ý bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139. Sản phẩm được làm bằng gỗ hưng có độ bền cao, kích thước 76×153 chuẩn kích thước lỗ ban và có màu nâu trầm.

ban tho tam phat 184 min

Cảm nhận khi sử dụng sản phẩm

Với mẫu bàn thờ BTG-1139tại Tâm Phát, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Do đó, tôi đã đặt cọc tiền và hẹn lịch lắp đặt cụ thể. Theo đúng ngày giờ đã hẹn trước, nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà tôi. Sau khi đo đạc chi tiết, nhân viên lắp bàn thờ vào đúng vị trí. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Cuối cùng, gia đình tôi cảm ơn nhân viên Tâm Phát và gửi thanh toán số tiền còn lại. Tôi có đưa thêm cho mấy anh một ít nhưng mọi người từ chối nhận và bảo đây là trách nhiệm của họ với khách hàng.

Từ khi chuyển về nhà mới và lắp bàn thờ, mọi việc trong gia đình tôi rất suôn sẻ. Cha mẹ tôi sống vui hơn, khỏe mạnh hơn. . công việc thì thuận lợi, suôn sẻ hơn. Tôi thầm cảm ơn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đã mang những điều tốt đẹp đến với gia đình tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại