Feedback từ anh Khải, An Hạ, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Bàn thờ là nơi thờ cúng gia tiên thể hiện sự thành tâm, tôn kính của gia chủ với những người đã khuất. Đây là nơi tâm linh nhất của gia đình, mang ý nghĩa rất lớn.Một bàn thờ được bày trí gọn gàng, trang nghiêm tôn kính phù hợp với phong thủy sẽ thể hiện được sự thành tâm của gia chủ, giúp gia đình được che chở, phù trợ, đón nhiều tài lộc may mắn, và bình an hạnh phúc. Đề có được không gian thờ tự như mong muốn tôi khi thi công xây nhà tôi đã mời người về để thiết kế phòng thờ theo ý của mình. Cũng nhờ anh bạn làm bên kiến trúc mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Là dân kinh doanh nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng. Có thờ cúng tổ tiên chu đáo thì công việc kinh doanh cũng như sức khỏe của gia đình mới  suôn sẻ được. Cách đây vài tháng tôi có xây lại căn nhà của gia đình cho to hơn, đẹp hơn. Lần này tôi sẽ dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Để mua được bộ bàn thờ phù hợp tôi đã nhờ tới anh bạn thiết kế nhà cho mình.

ban tho dung go soi mau bt 10327 1

Anh bạn đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Rất nhiều khách hàng của anh đã lựa chọn bàn thờ cho gia đình mình, chưa một ai không hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát. Được anh bạn giới thiệu tôi rất yên tâm. Theo đường link https://banthogo.vn/ mà anh bạn gửi hai vợ chồng vào xem để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình.

Trang web được thiết kế rất đẹp, từng sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh chân thực, rõ nét. Bàn thờ ở đây có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn theo túi tiền của mình. Với mẫu mã bàn thờ đa dạng như vậy tôi cũng đã có cho mình được một số chọn lựa. Nhưng để hiểu rõ hơn về bàn thờ cũng như tìm được màu sắc, kích thước phù hợp tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Do nhà gần, nên ngay hôm sau vợ chồng tôi sang cửa hàng ở 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem sản phẩm. Quả là không thể hài lòng hơn khi nhìn thấy sản phẩm thật. Nhìn trực tiếp mẫu bàn thờ này không khác gì trong ảnh, thậm chí có thể đẹp hơn vài phần.

BTG1032 có kiểu dáng đứng vững chắc, chân được thiết kế gấp khúc cong cách điệu khác biệt với các mẫu bàn thờ khác. mặt trước được thiết kế hoa văn mây uốn lượn tạo nên sự hòa hợp với đất trời. Những thắc mắc về kích thước, màu sắc, chất liệu cũng được bạn nhân viên giải đáp, hỗ trợ tôi rất nhiều để tìm được bộ bàn thờ với những thông số chuẩn phong thủy.

Sau khi được tư vấn từ Tâm Phát chúng tôi đã chọn bộ bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032. Với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ mít và được phủ lên một lớp sơn PU màu vàng óc chó phù hợp với màu sơn của căn nhà.

ban tho dung go soi mau bt 10324

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Phải nói rằng bộ phận vận chuyển, lắp đặt của Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp. Khi đặt mua sản phẩm, vợ chồng tôi hẹn giao hàng lúc 8 giờ sáng ngày chủ nhật. Việc mua bàn thờ  rất quan trọng, cho nên ngày giờ rước bàn về nhập trạch cũng phải chuẩn xác. 

Tuy vậy, vợ chồng tôi đã không phải lo lắng về vấn đề giao hàng đúng giờ. Chủ nhật, mới 7 giờ 30 phút đã có nhân viên cửa hàng gọi điện báo bắt đầu giao hàng. Đúng giờ, sản phẩm đã được giao đến trước cửa nhà chúng tôi. Chiếc bàn được bao bọc một cách rất kỹ lưỡng, không hề có dấu hiệu trầy xước nào. Nhân viên giao hàng nhẹ nhàng vào nhà giúp tôi. 

Đi cùng giao hàng là hai nhân viên lắp đặt. Họ mang theo cả một hộp to toàn là đồ nghề chuyên dụng. Việc lắp đặt diễn ra rất nhanh và gọn gàng. Các mối vít trên tường rất thẩm mỹ. Trong quá trình lắp, các bạn nhân viên còn cẩn thận điều chỉnh hướng bàn thờ sao cho hợp phong thủy.

Trên đây là đôi lời nhận xét của tôi sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tâm Phát. Thật sự tôi rất cảm ơn vì đã giúp không gian thờ cúng của gia đình trở nên hoàn hảo. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như giới thiệu để nhiều người biết đến địa chỉ này.

1900.888.664
icon khuyến mại