Feedback từ anh Khải, Ngõ 323 Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Từ Liêm

Dân gian thường quan niệm rằng bàn thờ gia tiên là một nơi linh thiêng và cũng là nơi để con cháu có thể bày tỏ được lòng thành cũng như sự hiếu thảo đối với ông bà tổ tiên. Do đó, việc lựa chọn bàn thờ hợp với phong thủy là một điều cực kỳ cần thiết trong đời sống của gia đình chúng ta. Tháng vừa rồi tôi có mua được bộ bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 ưng ý tại Bàn Thờ Gỗ. Hôm nay có thời gian rảnh tôi ngồi viết những dòng này để gửi lời cảm ơn tới Tâm Phát cũng như những ai đang tìm hiểu về cửa hàng yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào nơi đây.

Lí do lựa chọn Tâm Phát

Mấy năm qua công việc kinh doanh buôn bán của gia đình cũng khá thuận lợi. Tôi quyết định sửa sang lại căn nhà cho nó mới một chút. Chiếc bàn thờ đã theo gia đình nhiều năm cũng đã đến lúc cho nó được nghỉ ngơi. Trước đây bàn thờ đặt ở phòng khách, bây giờ tôi giành một phòng riêng để làm nơi thờ cúng nên cũng muốn bàn thờ to đẹp một tý.

ban tho dep bt1016

Những lúc có thời gian tôi thường tới những cửa hàng bán nội thất để xem. Đi một số nơi tôi thấy mẫu mã không được đẹp, chất liệu không phải từ gỗ tự nhiên nên vẫn chưa chọn được. Tâm sự với mấy ông anh làm cùng tôi được các anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Là khách hàng đang sử dụng bàn thờ của Tâm Phát mọi người ai cũng khen bàn thờ đẹp, được làm từ gỗ tự nhiên nên tuổi thọ cao, giá cả hợp lí, dịch vụ chu đáo.

Mấy anh còn vào website: https://banthogo.vn/ để cho tôi tìm hiểu. Không như những nơi tôi đã đến, mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước tha hồ chọn lựa. Sản phẩm cũng có nhiều mức giá tùy theo túi tiền của khách hàng. Xem qua những mẫu bàn thờ hiện có tôi rất thích mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104. Nhưng để chọn được kích thước, màu sắc bàn thờ hợp với gia đình tôi vẫn phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Lựa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý , tôi goị điện tới cửa hàng để hẹn lịch ngày mai tới trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. 8h sáng vợ chồng tôi đèo nhau tới 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội , bước vào cửa hàng các bạn nhân viên tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Nghe tôi bảo hôm qua có gọi điện hẹn tới xem sản phẩm, bạn ấy nhận ra ngay và đưa vợ chồng tôi tới xem bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 được trưng bày tại showroom.

Vừa xem bạn ấy còn giới thiệu cho chúng tôi những thôn tin của mẫu bàn thờ. được tách làm 2 phần độc lập để không làm động đến bát hương ở bàn thờ trên. Thiết kế của bàn thờ phong cách hiện đại nhấn mạnh vào tính đơn giản, giữ đường nét truyền thống qua những họa tiết ở phần mặt bàn thờ cũng như phần chân trụ tạo thế vững chãi cho bàn thờ.

Màu sắc, kích thước bàn thờ cũng rất đa dạng tuỳ theo sở thích và không gian của gia chủ mà lựa chon cho hợp lý. Về chất liệu thì khỏi phải nói, tất cả các mẫu bàn thờ Tâm Phát đều được làm từ 100% gỗ tự nhiên lâu năm được xử lý qua công nghệ hiện đại giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu.

ban tho go 123 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn bên Tâm Phát giao hàng lúc 6h chiều hôm sau. 5h40 tôi nhận được điện thoai thông báo các bạn đang vận chuyển hàng tới. Điều này cho thấy bên Tâm Phát rất đúnng hẹn, không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi. Đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. Nhìn bàn thờ được bọc gói kĩ càng tôi rất yên tâm. Sau khi kiểm tra hàng đúng với mẫu mã , màu sắc , kích thước mà tôi đã đặt các bạn nhân viên tiến hành lắp đặt.

Các bạn nhân viên kỹ thuật Tâm Phát không chỉ chuyên nghiệp mà còn vui tính. Vừa lắp các bạn vừa chỉ cho tôi cách lau chùi , vệ sinh bàn thờ sao cho đúng. Chỉ trong nháy mắt với các bạn đã lắp bàn thờ vào đúng vị trí của nó.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè , người thân biết tới thương hiệu bàn thờ Tâm Phát để họ cũng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

1900.888.664
icon khuyến mại