Feedback từ anh Khải, Ngõ 85, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tháng 6 vừa rồi gia đình tôi chuyển tới nhà mới tại Thanh Xuân. Căn nhà bày là tôi mua lại của bà chị họ. Căn nhà với diện tích 100m2 khá rộng rãi cho gia đình 4 người ở. Nội thất tôi không phải sắm sửa nhiều vì chị cũng mới xây nhà cách đây không lâu. Lúc đầu tôi không định thay bàn thờ nhưng khi điện về bố bảo cần phải thay nên tôi đã dành thờ gian tìm kiếm bàn thờ. Vì không quá rành về vấn đề này nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. May mắn tôi được bác hàng xóm chia sẻ mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ gỗ BTG1061.

Tân Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Sửa soạn xong nhà mình sẽ đón bố mẹ về ở cùng . Mà bố mẹ là người gốc Hà Nội rất coi trọng những nét đẹp truyền thống nên việc chọn lựa bàn thờ mình phải rất kỹ lưỡng. Không gian nhà mình cũng khá là rộng rãi nên sau khi bàn bạc 2 vợ chồng quyết định sẽ chọn  bàn thờ thờ làm nơi thờ cúng tổ tiên, ông bà. Đã chọn được kiểu bàn thờ giờ 2 vợ chồng lại đau đầu về khoản tìm địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Mình cũng được bạn bè giới thiệu một số địa chỉ nhưng cũng không ưng ý lắm.

bt tam phat 3221

Tình cờ một hôm đang đưa con đi chơi tôi gặp được mấy bác hàng xóm đang ngồi chơi cờ. Tôi có ghé lại chào hỏi trò chuyện một chút, mấy bác tuổi đã cao nên tôi nghĩ sẽ có kinh nghiệm chọn bàn thờ nên tôi có tâm sự về về đề của mình. Mấy bác rất nhiệt tình giải đáp những vấn để tôi đang thắc mắc bên cạnh đó còn giới thiệu tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để mua bàn thờ.

Bác gần nhà còn nhiệt tình mời tôi về nhà để xem bộ bàn thờ của gia đình nữa. Sau khi được tận mắt thấy vẻ đẹp của bàn thờ Tâm Phát tôi nghĩ vấn đề là tôi lo lắng lâu nay đã được giải quyết. Về nhà ăn cơm tối xong tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Để tiết kiệm thời gian, tôi quyết định liên hệ tới Tâm Phát qua số hotline: 1900.888.664. Không phải chờ đợi lâu, ngay sau vài tiếng tút nhẹ, đầu dây bên kia đã lập tức bắt máy. Dù chưa gặp mặt nhưng khi nói chuyện với nhân viên Tâm Phát, tôi cảm thấy rất dễ chịu. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của tôi.

Dựa theo diện tích thực tế, nhân viên Tâm Phát tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ đứng. Mẫu bàn thờ này rất sang trọng thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Tiếp đó, nhân viên xin phép được kết bạn Zalo với tôi và gửi một số mẫu bàn thờ đứng đang bán chạy. Tối hôm đó, 2 vợ chồng bàn bạc kỹ lưỡng. Vợ chồng tôi quyết định đặt mua bộ mẫu bàn thờ gỗ BTG1061.

ban tho dep tam phat 12 min

Hẹn lịch nhân viên lắp đặt

Theo thông tin nhân viên cung cấp, vợ chồng tôi được miễn toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt bàn thờ. Hơn thế nữa, cô bạn của tôi đã khẳng định chất lượng, mẫu mã của bàn thờ tại Tâm Phát đều đạt chuẩn 5 sao. Chính vì vây, tôi đã hẹn nhân viên vào 9 giờ sáng chủ nhật sẽ mang sản phẩm tới.

Đúng theo lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát mang mẫu bàn thờ BTG1061 tới gia đình tôi. Mới tiếp xúc lần đầu tiên, tôi đã cảm thấy nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Từ khâu kiểm tra sản phẩm cho tới đo đạc, lắp đặt được tiến hành chu đáo. Nhân viên còn tư vấn thêm rằng đặt bàn thờ hướng Đông Nam rất hợp với tuổi và mệnh của vợ chồng tôi. Đây là hướng thu hút tài lộc vào nhà, hạn chế mọi xui xẻo đeo bám. Công việc xong xuôi, nhân viên Tâm Phát gửi vợ chồng tôi phiếu bảo hành sản phẩm. Anh ấy còn bật mí cách vệ sinh bàn thờ để vừa không bị tán lộc, vừa sạch sẽ như mới.

Vợ chồng tôi rất “ưng bụng” với mẫu bàn thờ mà mình đã chọn của Tâm Phát. Tôi nghĩ rằng, với mẫu bàn thờ đẹp mắt, chất lượng, ông bà tổ tiên sẽ rất hài lòng. Lúc đó, tổ tiên sẽ ban mọi điều tốt lành đến với gia đình tôi. Chắc chắn rằng, tôi sẽ giới thiệu địa chỉ Tâm Phát tới rộng rãi người thân và bạn bè.

1900.888.664
icon khuyến mại