Feedback từ anh Khang 93/2/11 100 Bình Thới, P.14, Q.11, HCM

Thờ cúng ông bà tổ tiên là nét đẹp văn hóa của người Việt từ xưa đến nay. Uống nước nhờ nguồn là đạo lí mà chúng ta đã được học từ nhờ lưu giữ mãi trong tiềm thức của mỗi con người. Để tỏ lòng thành kính và biết ơn, lập bàn thờ cúng những người đã khuất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc đầu tiên ngay khi chuyển tới nhà mới của tôi là tìm mua một bộ bàn thờ gia tiên đẹp, phù hợp phong thủy của gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm, tham khảo ý kiến của nhiều người tôi quyết định đặt niềm tin vào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Hiện gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 của cửa hàng.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Sau khi cưới hai vợ chồng được bố mẹ tặng cho một căn nhà rộng 120m2 ở 93/2/11 100 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh để làm nơi sinh sống. Khi chuyển tới nhà mới nội thất đều do một tay hai vợ chồng lựa chọn theo sở thích. Với tuổi đời còn rất trẻ nên khi mua bàn thờ chúng tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm.

ban tho go 123 min

Để tìm được bàn thờ phù hợp với gia đình tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm cũng như lên mạng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Sau nhiều ngày tìm kiếm vất vả tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ qua sự giới thiệu của bạn bè.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất đẹp, bắt mắt, từng mục được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Các sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực, sắc nét đi kèm. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,… với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích nhưng vẫn phân vân không biết nên chọn mẫu nào cho phù hợp.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Tan làm hôm sau tôi ghé vào cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Mặc dù đã cuối ngày ai cũng thấm mệt những nhân viên vẫn rất niềm nở tiếp đón tôi. Tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng bằng sự am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu đối với bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Sau khi nắm rõ thông tin bạn dẫn tôi tới xem các mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng và giới thiệu cho tôi một số mẫu phù hợp. Trong số đó tôi rất thích mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại , gồm 2 phần độc lập là bàn thờ chính và tủ thờ có thiết kế hài hòa với nhau. Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ BTG-1104, biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm nên tôi quyết định thanh toán mua luôn.

ban tho go 118 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 3. Vì hôm đó là ngày đẹp nên tôi sẽ làm một mâm cơm nhỏ để làm lễ cúng bàn thờ mới. Tôi rất hài lòng khi Tâm Phát hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí. Đúng giờ hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. 30 phút trước lúc tới các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc và nhận bàn thờ.

Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không, trong lúc di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Nhân viên Tâm Phát cũng rất am hiểu về phong thủy, bạn tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp để giúp thu hút tài lộc. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chỉ mất 20 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

1900.888.664
icon khuyến mại