Feedback từ anh Khang, Ng. 295 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa

Khi mới chuyển đến nơi ở mới, nhà mới việc đặt để và bài trí bàn thờ gia tiên sao cho đúng hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đối với người Việt Nam ta, bàn thờ tổ tiên mang ý nghĩa rất thiêng liêng nên không thể tùy tiện đặt để mà nhất thiết cần tuân theo những quy tắc riêng. Là người không hiểu biết về vấn đề này nên tôi đã tìm tới đơn vị thiết kế thi công lắp đặt nội thất phòng thờ chuyên nghiệp. Tìm hiểu nhiều nơi tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được nhiều người tin dùng nên tôi đã đặt niềm tin vào đây. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi đã mang tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng như ý với bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038.

Băn khoăn khi chọn bàn thờ

Mình là con thứ trong gia đình, từ xưa tới nay mọi người đều quan niệm rằng việc thờ cúng phải do con cả chịu trách nhiệm nên bàn thờ nhà con thứ có thể qua loa cũng được. Nhưng là dân kinh doanh nên mình nghĩ khác, bàn thờ gia tiên được chăm chút kĩ lưỡng thì ông bà mới phù hộ cho mình được nên khi chọn bàn thờ tôi rất để ý tới yếu tố tâm linh, phong thuỷ. Để chọn được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín cũng không phải là điều dễ dàng khi mà trên địa bàn Hà Nội có vô số cửa hàng. Loanh quanh tìm kiếm tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ qua lời giới thiệu của môt anh bạn.

BTG 038 2

Trước khi tới cửa hàng tôi có ghé qua trang web:  https://banthogo.vn/ để xem qua một số mẫu bàn thờ. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nên Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Đọc qua phản hồi của khách hàng tôi lại càng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Lướt qua một vài mẫu bàn thờ đứng tôi đã ưng ý ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ

Hôm sau hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Vừa bước chân vào cửa hàng tôi dã bị choáng ngợp bởi độ phong phú của bàn thờ. Từng khu vực bàn thờ được sắp xếp gọn gàng nên khách hàng rất dễ để tìm kiếm. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 bạn đã dẫn chúng tôi tới khu vực bày bán để xem bàn thờ. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, đường nét hoa văn đơn giản. Mặt bàn thờ uốn cong như cuốn chiếu thư cổ. Phía dưới mặt bàn có hai hốc tủ thuận tiện cho gia chủ dựng đồ thờ. Ngoài ra bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm nữa, phía dưới là hốc tủ rộng lớn có hai cánh cửa hai bên.

Bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc chủ đạo trong nhà để tư vấn kích thước, màu sắc cho phù hợp. Sau khi đã hiể rõ về bàn thờ cũng như chất lượng sản phẩm tôi quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ BT1038.

BTG 038 3

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Trước lúc lên lích hẹn lắp đặt tôi phải nhờ người xem ngày đẹp trước đã. Chỉ một tiếng sau tôi đã chọn được ngay nên đã lên lịch hẹn lắp đặt bàn thờ vào 8 giờ sáng chủ nhật. Thật may khi cuối tuần mà cửa hàng vẫn làm việc bình thường. Sau khi xử lí xong bàn thờ cũ tôi dọn dẹp chờ bàn thờ được giao tới.

Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm chưa tới 30 phút bàn thờ đã vào đúng vị trí. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp những thứ mình đã bày ra.

Từ khi thay bàn thờ mới sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều, không còn mất ngủ nữa. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng như thế. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại