Feedback từ anh Lài, Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, HCM

Bàn thờ đối với các gia đình Việt là nơi họ bày tỏ sự thương nhớ, kính trọng, biết ơn tổ tiên, ông bà đã khuất, đồng thời cầu mong các bậc tiền bối che chở, ban phước lành. Tết Âm lịch là dịp để con cháu trang hoàng lại bàn thờ, nhớ về cội nguồn, mời ông bà tổ tiên về đón năm mới, khai xuân cùng con cháu. Năm nay tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ đã cũ của cho gia đình bố mẹ để đón một cái tết đầm ấm hơn. Tìm hiểu qua nhiều nơi tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát – một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng tại TP, HCM. Tôi đã tìm được bộ bàn thờ gỗ gụ Lào sang trọng BTG1108 ưng ý tại đây.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Ngày trước khi mới chuyển về nhà mới do điều kiện kinh tế cũng không dư dả mấy nên tất cả đồ nội thất trong nhà chúng tôi đều mang theo từ nhà cũ qua. Bàn thờ của gia đình là chính tay bố tôi mua cách đây cũng đã gần 20 năm rồi. Bây giờ điều kiện kinh tế đã khá giả hơn nên tôi quyết định sẽ thay mới bàn thờ xem như là một lời cảm ơn tới ông bà tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong thời gian vừa qua.

mau ban tho go dep 21 min

Để mua được bàn thờ chất lượng, phù hợp với phong thủy gia đình tôi đã tới tìm anh trai nhờ giúp. Anh làm bên thiết kế nội thất nên quen biết rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát nên tôi thấy rất yên tâm. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ.

Mẫu mã bàn thờ ở Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, tủ thờ,…với rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ đứng của cửa hàng tôi rất thích mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào sang trọng BTG1108. Để nhanh chóng mua được bàn thờ tôi tới cửa hàng ngay vào hôm sau.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cửa hàng Tâm Phát nằm tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM . Vợ chồng tôi ghé cửa hàng lúc tan tầm, khách ra vào khá đông nhưng nhân viên luôn mỉm cười chào khách. Điều này khiến tâm trạng sau một ngày làm việc của tôi được thoải mái và cảm thấy rất ấn tượng với dịch vụ của Tâm Phát.

Sau khi nghe về diện tích nhà và biết mẫu bàn thờ chúng tôi chọn, nhân viên đã dẫn tới khu vực bày bán bàn thờ để xem. Tôi rất bất ngờ bởi bên ngoài bàn thờ trông đẹp hơn trên ảnh rất nhiều. Bạn nhân viên đã rất nhiệt tình đưa vợ chồng tôi đi xem mẫu, trình bày về các ưu điểm của mẫu bàn thờ này. Sự nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm của nhân viên Tâm Phát khiến vợ chồng tôi rất hài lòng. Cuối cùng, cả hai chúng tôi đều quyết định sẽ đặt mẫu bàn thờ BTG1108 vói kích thước 61x127cm, bàn thờ có màu nâu trầm rất hợp với tông màu ấm của căn nhà.

mau ban tho go dep 19 min

Đội ngũ lắp bàn thờ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Vì cuối tuần hai vợ chồng mới có thời gian rảnh nên chúng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát lắp đặt chiếc bàn thờ vào ngày chủ nhật. Sáng cuối tuần, 9h phía Tâm Phát gọi điện hẹn 30 phút nữa sẽ đến lắp đặt. Sự chuyên nghiệp của Tâm Phát một lần nữa lại ghi điểm trong lòng tôi khi các bạn rất đúng hẹn.

Chiếc bàn thờ được bọc gói rất cẩn thận bằng vật liệu chống sốc. Chồng tôi sau khi kiểm hàng đã tỏ ra rất hài lòng. Quá trình khiêng dỡ sản phẩm xuống xe cũng được các bạn nhân viên thực hiện cẩn thận và nhanh chóng. Quá trình lắp đặt bàn thờ cho chúng tôi cũng được thực hiện rất nhanh. Nhân viên Tâm Phát mang theo dụng cụ rất đầy đủ, khoan cần tay, ốc vít,.

Chỉ chưa đến 40 phút là gia đình tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ như ý. Mẫu bàn thờ này không chỉ trang nghiêm mà còn khiến cho phòng khách của vợ chồng tôi thêm phần sang trọng.

Mặc dù là lần đầu tiên mua bàn thờ tại Tâm Phát, nhưng gia đình tôi rất hài lòng với sản phẩm. Chiếc bàn thờ không chỉ đẹp mà còn trang nghiêm. Không chỉ vậy, khâu dịch vụ của Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Với sự hài lòng này, tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè có nhu cầu mua và lắp đặt bàn thờ.

1900.888.664
icon khuyến mại