Feedback từ anh Lân căn hộ 100m2 chung Cư Ngô Quyền, Q.5

Từ xa xưa, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống tỏ lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên đã khuất. Là con trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng đối với tôi rất quan trọng. Sau khi chuyển qua căn hộ mới việc đầu tiên tôi làm đó là tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ. Nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình vì vậy không nên đụng chạm hay xê dịch nhiều. Vì vậy khi mua bàn thờ mới tôi rất quan tâm tới chất lượng của sản phẩm. Diện tích căn hộ của tôi cũng khá rộng rãi cho 3 người ở vì vậy tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên. Là dân kinh doanh nên tôi rất chú trọng tới bàn thờ. Bàn thờ phải thật tươm tất, sạch sẽ thì tổ tiên mới phù hộ cho mình được.

Trên thị trường hiện nay mẫu mã bàn thờ rất đa dạng nên tôi không biết lựa chọn mẫu nào thì phù hợp với gia đình. Ngoài ra các đơn vị cung cấp bàn thờ cũng nhiều vô kể nên để chọn được một địa chỉ uy tín cũng rất khó. Tôi có nhờ bạn bè tìm kiếm giúp, có rất nhiều người giới thiệu cho tôi nên tới Bàn Thờ Gỗ để mua bàn thờ. Nghe mọi người phản hồi rất tốt nên tôi có lên mạng tìm hiểu qua.

Thông qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn mua bàn thờ tại đây. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát  rất đa dạng với những thiết kế từ truyền thống tới hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xem cả một buổi tôi vẫn phân vân không biết chọn mẫu nào nên quyết định gọi tới cửa hàng để được tư vấn.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1025 được chạm khắc tinh xảo.
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1025 được chạm khắc tinh xảo.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Tôi gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng. Rất nhanh cuộc gọi của tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi biết tôi đang tìm mua mẫu bàn thờ đứng bạn ấy đã hỏi tôi về diện thích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất, kiểu dáng bàn thờ tôi thích cũng như những yêu cầu với mẫu bàn thờ.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin  bạn ấy đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025. Tôi vừa nghe bạn giới thiệu qua điên thoại vừa tìm kiếm mẫu bàn thờ trên web. Mẫu bàn thờ có thiết kế bên ngoài nhìn khá đơn giản nhưng đầy sang trọng. Mặt trước của bàn thờ được chạm khắc một bông hoa sen tỏa ra hai bên. Bàn thờ còn có một bàn cơm nhỏ phía dưới giúp gia chủ có thể đặt mâm cỗ vào những dịp lễ, giỗ. Bàn cơm là mô hình thu nhỏ của bàn thờ chính với thiết kế này chúng tạo ra được sự  hài hòa cho nội thất không gian phòng thờ.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ cho tôi xem kích thước cũng như màu sắc. Bạn cũng giới thiệu cho tôi chính sách vạn chuyển, lắp đặt và chính sách bảo hành để tôi yên tâm khi mua  bàn thờ. Sau một lúc thao khảo tôi quyết định sẽ đặt mua mẫu bàn thờ BTG1025 với kích thước 61×107 được phủ một lớp sơn PU màu cánh gián sang  trọng.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1025 được chạm khắc tinh xảo.
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát được làm bằng gỗ Gụ.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên lắp đặt ngay vào 10 giờ sáng hôm sau luôn. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Mạc dù hôm nay trời nắng rất to, đường xá xa xôi nhưng các bạn nhân viên vẫn giao hàng tới đúng giờ. Điều này làm tôi rất là biết ơn. Trước khi tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo nữa.

Bàn thờ có kích thước cũng khá lớn nên rất vất vả để vận chuyển bàn thờ vào nhà. Tôi cùng mấy bạn kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với những gì tôi yêu cầu chưa. Sau quá trình kiểm tra các bạn đem dụng cụ ra bắt đầu lắp đặt. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chỉ trong chốc lát bộ bàn thờ đã được lắp đặt hoàn thành. Trước khi ra về các bạn còn không quên chỉ cho tôi cách vệ sinh bàn thờ để tuổi họ bàn thờ được lâu nhất. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho người thân bạn bè cùng biết tới.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại