Feedback từ anh Lộc 30/5 Đ. số 28, Cát Lái, Quận 2, HCM

Từ xưa phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Sau khi ông bà cha mẹ đã khuất, con cháu sẽ lập bàn thờ và thờ cúng. Điều này không chỉ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với người sinh thành. Mà nó cũng là một trong những cách để chúng ta tưởng nhớ đến ông bà và cha mẹ. Bàn thờ được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất, đây là nơi chon cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn tới những người đã có công sinh thành, dưỡng dục mình. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ thật đẹp cho gia đình. Nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Để chào đón thành viên mới của gia đình nên tôi đã cố gắng làm ăn, tích góp để mua được một ngôi nhà rộng hơn. Cuối cùng ước muốn của tôi đã thành hiện thược khi  tháng vừa rồi gia đình tôi mới chuyển tới nhà mới có diện tích 110m2 tại 30/5 Đ. số 28, Cát Lái, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nội thất trong nhà chúng tôi không phải sắm sửa nhiều vì mang theo từ căn nhà cũ qua. Nhưng chỉ riêng bàn thờ là tôi thay mới vì bàn thờ đã cũ và không phù hợp với thiết kế của nhà mới.

ban tho go 118 min

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi không biết nơi đâu sản phẩm chất lượng. Để tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín tôi đã tham khảo ý kiếm từ rất nhiều người. Tình cờ trong một lần tới nhà anh họ chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã dẫn tôi tới xem bàn thờ mới mua của gia đình và giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Anh là người rất khó tính nhưng khi nhắc tới bàn thờ Tâm Phát thì không ngừng khen ngợi bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo những mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp với đa dạng về màu sắc, kích thước, hoa văn.

Tới cửa hàng để tìn bàn thờ ưng ý

Sau khi tìm hiểu kĩ tôi quyết định tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng khá xa. Trước khi tới tôi có liên hệ trước nên vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện và họ tiếp đón tôi rất chu đáo.

Để tư vấn được mẫu bàn thờ phù hợp bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ cũng như những thông tin liên quan về ngôi nhà như diện tích phòng thờ, màu sắc, phong cách trang trí. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhấn mạnh vào tính đơn giản, giữ những đường nét truyền thống thông qua những họa tiết ở phần mặt bàn thờ. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ thờ có thiết kế hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Nhờ sự tư vấn của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ BTG-1104, tôi quyết định thanh toán và lên lịch hẹn lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày kia luôn.

ban tho go 123 min

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Về nhà tôi dọn dẹp vị trí đặt bàn thờ sẵn để chờ nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được thông báo bàn thờ đang được vẫn chuyển tới từ nhân viên Tâm Phát.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước hay không. Sau quá trình kiểm tra là công đoạn lắp đặt, với đội ngũ nhân viên lành nghề chỉ  mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại