Feedback từ anh Lộc, 30 Điện Biên Phủ, Điện Biên, Ba Đình

Truyền thống “uống nước nhớ nguồn” là nét đẹp văn hóa ngàn đời của người Việt. Nó không chỉ thể hiện với người dương gian mà với người đã khuất, tập tục này càng được gìn giữ, chú trọng hơn. Sự xuất hiện của bàn thờ gia tiên trong gia đình là cách để con cháu thể hiện lòng thành kính với ông cha thế hệ trước và những người thân đã khuất. Hiểu đươc điều đó nên bàn thờ là món đồ nội thất tôi ưu tiên chọn mua đầu tiên khi dọn vào nhà mới. Nhờ Bàn Thờ Gỗ mà gia đình tôi đã có được một bộ bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 ưng ý.

Nỗi lo lắng khi mua bàn thờ

Căn nhà 2 tầng rộng 146m2 này là thành quả  5 năm xuất khẩu lao động của tôi. Sau khi hoàn thành tôi sẽ đón ba mẹ về ở cùng để tiện chăm sóc. Tôi dành một phòng riêng ở trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng bởi nơi đây ít người qua lại  tránh ảnh hưởng tới ông bà, tổ  tiên. Bố tôi là người rất kĩ tính trong mấy vấn đề tâm linh nên khi lựa chọn bàn thờ tôi phải tìm hiểu kĩ càng để mua được sản phẩm đẹp, vừa ý của bố.

danh gia cua nguoi dung ban tho dung hien dai tam phat mau bt 1032

Không có kiến thức trong lĩnh vực này nên tôi đã nhờ tới ông bạn thân làm bên thiết kế nội thất phong thủy. Khi biết vấn đề tôi đang gặp phải anh đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Rất nhiều khách hàng của anh cũng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Tâm Phát và chưa có một ai chê trách vì điều gì. Nghe vậy nên tôi cũng quyết định đặt niềm tin vào cửa hàng.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Giao diện web đẹp, ấn tượng với bài trí khoa học. Mẫu mã bàn thờ đa dạng với kiểu dáng từ truyền thống tới hiện đại. Sản phẩm có nhiều mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Xem qua nhiều mẫu tôi đều ưng ý cả vì vậy tôi quyết định hôm sau sẽ tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn giúp.

Tới cửa hàng để tìm bàn thờ ưng ý

Chúng tôi đến Showroom Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân vào một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, thấy chúng tôi từ xa nhân viên đã mở cửa nhiệt tình chào đón. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng cửa hàng vẫn cử một bạn nhân viên tiếp đón chúng tôi chu đáo. Tới cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ, nhìn trong ảnh đã đẹp nhìn bên ngoài dưới những ánh đèn các mẫu bàn thờ lại càng thêm lung linh hơn.

Tôi nói với bạn nhân viên những yêu cầu của tôi về bàn thờ, sau khi nghe yêu cầu bạn ấy đã dẫn vợ chồng tôi tới nơi trưng bày sản phẩm để xem trực tiếp. Nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 .Bàn thờ có kiểu dáng thiết kế hiện đại, gồm có 2 phần bàn thờ chính và bàn thờ phụ.

BTG1032 có kiểu dáng đứng vững chắc. Chân được thiết kế gập khúc cong cách điệu khác biệt với các mẫu bàn thờ đứng khác. Mặt trước được thiết kế hoa văn vân mây uốn lượn tạo nên sự hoà hợp giữa đất trời. Bàn thờ có tủ gỗ nhỏ ở dưới được thiết kế hiện đại. Tủ được chia nhỏ thành nhiều ngăn tiện lợi, với kích thước vừa phải dễ dàng di chuyển rất tiện dụng.

ban tho dung go soi mau bt 10324

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi nghe tư vấn từ bạn nhân viên 2 vợ chồng đã thống nhất chọn mẫu bàn thờ BTG1032. Trao đổi về giá cả xong chúng tôi thanh toán và hẹn ngày lắp đặt. Để kịp ngày đẹp vào ở nhà mới, tôi hẹn Tâm Phát 8h ngày thứ 3 vận chuyển bàn thờ tới để lắp đặt. Trước khi tới các bạn còn gọi điên thông báo trước, đúng giờ hẹn bàn thờ đã được các bạn vận chuyển tới truớc cửa nhà. Các bạn cùng tôi kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt xem trong quá trình vận chuyển bàn thờ có bị sứt xước không, có giống với mẫu, kích thước, màu sắc mà tôi đã đặt hay không. Ngoài bàn thờ tôi còn đặt thêm cả tấm ốp phía sau và một số đồ thờ cúng nữa.

Kiểm tra xong các bạn nhân viên kỹ thuật bắt tay vào lắp đặt. Các dụng cụ đều được các bạn chuẩn bị đầy đủ, sau một lúc khoan,đục bộ bàn thờ đã dần dần hiện ra , các anh còn giúp tôi bày biện các đồ thờ cúng sao cho bắt mắt và hợp phong thuỷ. Trước khi về các anh còn không quên chỉ cho vợ chồng tôi cách lau chùi, vệ sinh bàn thờ sao cho đúng cách để tuổi thọ bàn thờ được lâu nhất.

Lắp bàn thờ xong vợ chồng tôi đã làm một buổi tiệc nhỏ mời người thân, bạn bè, đồng nghiệp tới,  xem như là tân gia nhà mới. Ai nấy đều tấm tắc khen nội thất trong nhà đặc biệt là bộ bàn thờ mới. Tôi đã không ngận ngại giới thiệu Tâm Phát tới cho mọi người để khi có nhu cầu họ không mất tời gian để tìm kiếm một bộ bàn thờ đẹp

1900.888.664
icon khuyến mại