Feedback từ anh Lộc, 75 P. Trần Phú, Kim Mã, Ba Đình, HN

Từ bao đời nay, những nét đẹp văn hóa truyền thống luôn được người Việt gìn giữ và nối tiếp nhau, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thờ cúng tổ tiên là một trong nét đẹp tín ngưỡng truyền thống quan trọng bậc nhất trong tâm khảm của mỗi người con Việt. “Có cầu có thiêng, có kiêng có lành”. Việc cầu khấn ở Việt Nam giống như một thói quen, một nét đẹp văn hóa không thể bỏ được. Trong thờ cúng không thể nào thiếu bộ bàn thờ gia tiên được. Mới đây tôi có mua được bộ bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1008 tại Bàn Thờ Gỗ. Sau khi sử dụng tôi thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả hợp lí nên muốn chia sẻ rộng rãi để nhiều người biết tới.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Mỗi dịp tết đến xuân về hay những ngày mùng 1, ngày rằm đứng trước bàn thờ gia tiên thắp nén hương tôi thấy lòng mình ấm áp, thanh thản kì lạ. Cố gắng nhiều năm tôi cũng đã xây được cho vợ con một căn nhà khang trang. Kinh tế không dư dả nên tôi không thuê người thiết kế nội thất mà tự mình làm. Bàn thờ là món đồ nội thất tôi chọn mua đầu tiên.

mau ban thờ gỗ đẹp btg1008 1

Tôi dự tính bàn thờ sẽ được bố trí nơi phòng khách nên muốn mua một bộ bàn thờ đứng, có thiết kế hiện đại để phù hợp với không gian chung của ngôi nhà. Tìm kiếm nhiều nơi tôi vẫn chưa hài lòng với đơn vị nào cả. Lên công ty tôi cũng có tham khảo ý kiến của đồng nghiệp xem địa chỉ nào cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín. Được mọi người chỉ tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát nên tôi cũng về nhà vào mạng tìm hiểu xem.

Truy cập vào website: https://banthogo.vn/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ rất đa dạng, có 3 chi nhánh trên toàn quốc. Là người khá cẩn thận nên tôi tìm đọc feedback của những khách hàng trước. Tôi thấy mọi người đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng nên cũng khá yên tâm khi liên hệ tới Tâm Phát.

Nhân viên tư vấn chu đáo, tận tâm

Sắp xếp được thời gian rảnh tôi tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN. Sau khi nghe yêu cầu của tôi, bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1008. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ tôi đã ưng ý ngay.

Mẫu bàn thờ có đường nét hoa văn đơn giản, từng đường điêu khắc hết sức tinh tế. Mặt bàn thờ được thiết kế phẳng. Phía dưới mặt bàn có hai hốc tủ thuận tiện cho gia chủ đựng đồ thờ cúng. Bàn thờ còn có cả tủ cơm đi kèm, rất thuận lợi cho những ngày lễ, giỗ. Phía dưới là hốc tủ rộng lớn có thiết kế cánh cửa hai bên.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu cho vợ chồng tôi. Tôi và chồng rất hài lòng với sự chu đáo và nhiệt tình của nhân viên Tâm Phát.

mau ban thờ gỗ đẹp btg1008

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Chúng tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 4. Hôm ấy tôi xin nghỉ ở nhà để làm mâm cơm nhỏ cúng bàn thờ mới. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. 8 giờ 30 tôi nhận được điện thoại từ Tâm Phát thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới. Đúng 30 phút sau bàn thờ đã có mặt trước cửa nhà.

Chúng tôi cùng nhân viên Tâm Phát kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, chất liệu mà tôi đã chọn hay không. Nhân viên kĩ thuật Tâm Phát vừa chuyên nghiệp lại vui tính. Dụng cụ lắp đặt bàn thờ được các anh mang theo đầy đủ. Trước khi lắp đặt các anh còn đo dạc góp ý cho chúng tôi vị trí đặt bàn thờ sao cho đúng phong thuỷ. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ của gia đình tôi đã được lắp đặt xong. Các anh còn hướng dẫn tôi cách bày biện bàn thờ  và  vệ sinh sao cho tuổi thọ bàn thờ được lâu nhất,

Tôi rất hài lòng với dịch vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho người thân, bạn bè để họ cũng có thể có được một bộ bàn thờ chất lượng như gia đình tôi. Đầu xuâ năm mới chúc cho cửa hàng ngày càng lớn mạnh, mang tới khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại