Feedback từ anh Long, P. Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Thờ cúng tổ tiên không chỉ là nét văn hóa mà còn là biểu hiện của lòng hiếu thảo và nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tổ tiên, cội nguồn.  Chính vì vậy Không gian thờ cúng luôn là nơi người dân Việt Nam đặt ở vị trí trang trọng nhất. Dù gia đình khá giả hay nghèo khó thì việc bài trí không gian thờ cúng luôn được coi trọng và chăm chút cẩn thận. Sang tháng gia đình tôi sẽ dọn vào nhà mới để ở vì vậy mà từ bây giờ tôi phải dành thời gian để tìm kiếm một bộ bàn thờ thật đẹp, hợp với phong thủy gia đình. Dưới sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp tôi đã tìm được cho gia đình mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036 ưng ý tại Bàn Thờ Gỗ.

Băn khoăn khi chọn mua bàn thờ

Là một người luôn hướng tới sự cầu toàn, chính vì vậy mà mọi tôi muốn mọi thứ phải chỉn chu, cẩn thận nhất. Với việc thờ cúng, tâm linh tín ngưỡng lại càng phải chu đáo hơn. Trước khi chuyển tới nhà mới, tôi đã nói với vợ là phải giành thời gian cuối tuần để đi tìm mua bàn thờ. Đồ đạc có thể sắm sau nhưng riêng nơi thờ cúng tổ tiên thì phải làm trước.

mau ban tho gu 1

Vợ chồng tôi mất nửa ngày chủ nhật để tìm tới các cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Hà Nội. Điểm bán thì rất nhiều nhưng không có mẫu bàn thờ nào khiến vợ chồng tôi ưng ý. Có mẫu kiểu dáng đẹp nhưng chất lượng lại quá tệ. Có những mẫu gỗ tốt nhưng thiết kế lại xấu. Lòng vòng nửa ngày không có kết quả.

Về tới nhà, gặp chị hàng xóm, sau một hồi nói chuyện thì chị đã giới thiệu cho chúng tôi đơn vị bán bàn thờ uy tín là Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Ngay lập tức, tôi đã vào web của Tâm Phát để tham khảo các mẫu bàn thờ mà đơn vị đang cung cấp. Tôi ấn tượng với mẫu mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036. Tuy nhiên, không xem trực tiếp nên chất lượng là điều tôi vô cùng băn khoăn. Tôi quyết định tới trực tiếp cửa hàng để giải đáp hết những khúc mắc trong lòng.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Hôm sau tan làm hai vợ chồng hẹn nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyên Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đi ngoài trời nắng nóng nhưng khi bước chân vào cửa hàng là một cảm giác mát lạnh rất dễ chịu. Sau khi chào hỏi, biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗgụ BTG1036, bạn đã dẫn chúng tôi  tới khu vực bày bán bàn thờ để xem, vừa đi bạn vừa giới thiệu đầy đủ thông tin về sản phẩm.

BTG1036 thiên về sự đơn giản trong cả thiết kế và họa tiết để có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất. Bàn thờ có 2 phần: bàn thờ chính và bàn phụ có hình dáng giống nhau . Bàn thờ chính có mặt bàn được vuốt cong 2 bên để tạo tư thế nâng đỡ chắc chắn, phần chân được uốn cong phần chạm đất tạo điểm nhấn. Mặt chính diện được khắc những chi tiết đơn giản cách điệu. Bàn phụ là bản thu nhỏ của bàn thờ chính và được thiết kế mặt phẳng. Tiện lợi cho việc đặt mâm cơm, lễ, hoặc nhang đèn… Nhờ những thông tin mà nhân viên cung cấp, được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm tôi quyết định chốt đơn mẫu BTG1036.

ban tho tam phat 7

Chốt đơn, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sau khi gọi điện tham khảo ý kiến của các cụ dưới quê về ngày giờ hoàng đạo, tôi đã liên hệ lại với Tâm Phát. Từ nay tới ngày đẹp mà vợ chồng tôi lựa chọn còn cách 3 ngày. Hơn nữa lại đúng vào chủ nhật. Chính vì vậy, tôi đã hơi lo lắng không biết bên Tâm Phát có bố trí được nhân viên hay không.

Khi nhận được lịch từ phía tôi, nhân viên của Tâm Phát đã xem lịch làm việc vào hôm đó. Đúng như mong muốn, lịch hẹn đã được chốt, việc còn lại của vợ chồng tôi là dọn dẹp khu vực thờ để chờ lắp đặt.Đúng ngày giờ hẹn, nhân viên của Tâm Phát có mặt tại căn hộ của gia đình tôi. Trước khi lắp đặt, tôi đã kiểm tra hàng rất kỹ. . Sau khi kiểm tra hàng, nhân viên tiến hành lắp đặt bàn thờ. Rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ 30 phút là mọi thứ đã hoàn thành.

Phải nói rằng vợ chồng tôi vô cùng hài lòng với cách làm việc của bên Bàn thờ Tâm Phát. Từ sản phẩm, giá thành cho tới nhân viên. Mọi thứ đều rất chuyên nghiệp, chất lượng. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại