Feedback từ anh Lưu 74 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là phong tục đẹp của dân tộc. Người Việt thờ cúng tổ tiên chính là tri ân cội nguồn, là sự ghi nhớ công ơn các bậc tiền nhân và là cách để chăm chút cho cái gốc của mình, gốc có tốt thì cây mới phát triển ra hoa kết trái. Bởi vậy, người ta nhìn ban thờ là đoán biết được đạo đức, nhân cách của gia chủ, bàn thờ là nơi quyết định gia vận trong nhà. Thấu hiểu tầm quan trọng của bàn thờ trong gia đình nên khi phát hiện bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã quyết định thay ngay một bộ bàn thờ mới. Sau nhiều ngày tìm kiếm chúng tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG1101.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Không hiểu sao dạo gần đây tôi cảm thấy trong người rất mệt mỏi, uể oải. Đi khám thì bác sĩ bảo không có vấn đề gì chỉ cần ăn uống nghỉ ngơi điều độ là không sao. Nhưng đã gần một tuần nay tôi vẫn thấy không đỡ. Tôi có tấm sự với mấy anh em đồng nghiệp thì được một người anh lớn tuổi bảo về nhà xem xét bàn thờ có bị vấn đề gì không. Anh là người có căn quả nên mấy vấn đề này anh rất hiểu biết.

ban tho 1 min 2

Tối về tôi kiểm tra thì phát hiện mặt bàn thờ đã bị lõm xuống ở nơi đặt bát hương, một số nới nước sơn cũng đã bị bay màu nhìn rất mất thẩm mĩ. Bàn thờ là nơi linh thiêng nên không thể để trong tình trạng hư hỏng vậy được nên tôi quyết định thay mới. Hôm sau đi làm tôi có hỏi mọi người xem có ai biết ở đâu bán bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ không. Sau một ngày tham khảo ý kiến của mọi người tôi quyết định sẽ tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ để mua bàn thờ.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web : https://banthogo.vn/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với những màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ cửa cửa hàng tôi thấy rất ưng ý.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm  tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng đê tìm hiểu và  tìm mẫu bàn thờ ưng ý. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi làm cũng khá gần nên tan làm tôi ghé vào cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, tiếp đón tôi rất chu đáo.

Mặc dù cả ngày làm việc đã thấm mệt nhưng các bạn vẫn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Bạn tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như thông tin về căn nhà như diện tích phòng thờ, phong cách trang trí, màu sắc để tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau một lúc tìm hiểu đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG1101.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại đang bán rất chạy tại cửa hàng. Bàn thờ gồm bàn thờ lớn và bàn cơm được thiết kế hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm lâu nay nên tôi quyết định thanh toán mua luôn.

946d146b1ff7e0a9b9e6

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh gọn

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ 3. Hôm đó là ngày đẹp nên tôi có nhờ bố tới làm lễ cúng bàn thờ mới. Đúng ngày hẹn thì trời lại mưa lớn, tôi đang lo là bàn thờ sẽ không giao tới đúng hẹn làm lỡ mất giờ đẹp của tôi. Tôi đang định gọi điện tới cửa hàng thì nhận được cuộc gọi của nhân viên thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới.

Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng nên dù trời mưa lớn cũng không hề bị ướt. Tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì các anh bắt tay vào lắp đặt. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm dày dặn nên chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Các bạn còn chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu nhất.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ ưng ý như thế. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Bàn Thờ Gỗ  – một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại