Feedback từ anh Mạnh, Đường số 31, Bình Trưng Đông, Quận 2

Việc có một không gian thờ cúng thiêng liêng và trang trọng là rất cần thiết và không thể thiếu trong văn hóa dân tộc. Bàn thờ treo tường đang là giải pháp cho mọi nhà đặc biệt là những nhà có diện tích nhỏ phù hợp với xu hướng bài trí nội thất hiện đại. Đây là một trong những nội thất không thể thiếu trong không gian của mỗi gia đình Việt Nam. Gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2040 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng có rất nhiều người hỏi thăm nên hôm nay qua bài viết này tôi muốn giới thiệu tới mọi người một địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 HCM đó chính là cửa hàng Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Đối với tôi một bộ bàn thờ đẹp là một bộ bàn thờ có kiểu dáng, màu sắc đẹp, được làm từ loại gỗ tốt có tuổi thọ cao. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới phúc khí và gia vận trong gia đình nên tôi phải lựa chọn kĩ càng. Tôi cũng có tham khảo các mẫu bàn thờ tại các cửa hàng trên địa bàn nhưng vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ phù hợp.

ban tho 2.047

Trong lúc không biết mua bàn thờ ở đâu chất lượng thì trong một lần tới nhà anh đồng nghiệp chơi tôi thấy bộ bàn thờ gia đình anh rất đẹp. Tôi có hỏi anh thì biết được bàn thờ nhà anh sử dụng đã hơn 1 năm rồi nhưng vẫn còn rất mới. Khi biết tôi đang tìm địa chỉ mua bàn thờ anh đã giới thiệu địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Mà giá cả ở đây cũng mềm hơn một số nơi khác nên tôi quyết định sẽ tới mua bàn thờ tại đây. Vì không có thời gian cũng như tin tưởng vào Tâm Phát nên tôi quyết định đặt hàng online.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và đặt hàng

Không mất thời gian để tìm kiế,m khi mà số hotline: 1900.888.664 của Tâm Phát hiện lên ngay đầu website. Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh. Sau mà chào hỏi chúng tôi bắt đầu trao đổi luôn vào vấn đề chính. Nhân viên tư vấn lắng nghe rất kỹ các yêu cầu và mong muốn của chúng tôi và nhiệt tình gợi ý cho chúng tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Đồng thời, cũng hỗ trợ chúng tôi lựa chọn chất liệu, kích thước bàn thờ sao cho đẹp, phù hợp với không gian gia đình cũng như phong thủy giúp gia chủ hưng thịnh hơn.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình này của nhân viên tại đây mà chúng tôi nhanh chóng chốt đơn được sản phẩm ưng ý nhất. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn mua tại đây đó chính là mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2040 với kích thước 48x81cm, bàn thờ có màu vàng óc chó sang trọng và được làm từ chất liệu gỗ gụ.

Bàn thờ treo màu nâu đậm ấm cúng
Bàn thờ treo màu nâu đậm ấm cúng

Vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nơi

Một điểm hài lòng nữa của chúng tôi đối với lần trải nghiệm này đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo của bàn thờ Tâm Phát. Nỗi lo không ai đến chở bàn thờ, lắp đặt ra sao của chúng tôi đã được dẹp tan ngay trong 1 nốt nhạc với dịch vụ vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nơi. Sau khi chốt đơn và gửi địa chỉ, số điện thoại, lịch hẹn xong xuôi chúng tôi phần nào đã thở phào nhẹ nhõm.

Đúng hẹn nhân viên Tâm Phát đã có mặt tại nhà tôi. Trước khu lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra lại bàn thờ xem có đúng với những gì tôi đã chọn chưa, bàn thờ có lỗi gì không để xử lí. Sau khi tôi kiểm tra xong nhân viên tiến hành đo đạc, tìm vị trí thích hợp để đặt bàn thờ. Chí mất 30 phút

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát tôi cảm thấy rất bất ngờ. Đầu tiên là về sản phẩm, các sản phẩm bàn thờ tại đây đều được làm rất tỉ mỉ, thiết kế sang trọng vừa hiện đại mà lại không mất đi nét truyền thống. Tiếp đó dịch vụ tại đây rất tiện ích, có thể giúp những người bận rộn như chúng tôi rút ngắn thời gian, công sức đi chọn mua bàn thờ, vận chuyển, lắp đặt.

1900.888.664
icon khuyến mại