Feedback từ anh Nam chung cư Prosper Plaza, Q.12, HCM

Hình ảnh bàn thờ gia tiên là điều không thể thiếu được trong các gia đình người Việt. Dù bất kể bạn là người thuộc tầng lớp nào trong xã hội, bất kể là người nghèo hay người giàu thì trong mỗi gia đình đều không thể thiếu được bàn thờ gia tiên. Tất cả những nét đẹp, nét đặc sắc trong cách thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt đều được thể hiện trên bàn thờ gia tiên. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ gia tiên nên khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Cũng nhờ mọi người giúp đỡ nhiệt tình mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Để thuận tiện cho việc học tập của con cái, tháng vừa rồi chúng tôi đã chuyển tới căn hộ rộng 115m2 tại chung cư Prosper Plaza, Quạn 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Căn hộ mới thì nội thất đã có gần như đầy đủ rồi nên tôi không mang theo đồ từ nhà cũ. Bàn thờ cũng được tôi mua mới.

BTG1022 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Là một người rất khó tính nên khi mua một vật quan trọng như bàn thờ tôi phải tìm hiểu thật cẩn thận. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng các cửa hàng bán bàn thờ uy tín, chất lượng thì có rất ít. Nếu không biết cách chọn lọc thì bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Để tìm kiếm được địa chỉ uy tín tôi đã tham khảo ý kiếm từ bạn bè, người thân. Sau khi chọn lọc ý kiến từ mọi người tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ được rất nhiều người tin dùng và đánh giá sản phẩm rất tốt.

Vào trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Cửa hàng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng và được khách hàng rất yêu thích. Tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây. Xem tất cả các mẫu bàn thờ có của cửa hàng tôi rất thích mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Sau khi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thơ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tôi tới cửa hàng cũng là lúc nhân viên chuẩn bị đi ăn trưa nhưng các bạn vẫn nán lại để tiếp đón tôi. Tôi thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát.

Để không làm mất nhiều thời gian của các bạn tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn kĩ hơn. Bàn thờ được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. Chân bàn thờ thiết kế 4 chân vòm vào bên trong nó tạo tạo nên tính thẩm mĩ cho bàn thờ. Điểm ấn tượng của bàn thờ chính là thiết kế đính 2 họa tiết nối liền 2 chân của mặt trước. Bàn thờ còn kết hợp với bàn cơm phía dưới có thiết kế y hệt bàn thờ chính. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1022.

feedback khach hang ve ban tho tam phat 9 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày cuối tuần. Trước đó tôi cũng đã liên hệ tới một số cửa hàng nhưng họ không làm việc vào chủ nhật. Nhưng với Tâm Phát thì khác, họ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình di chuyển không. Sau quá trình kiểm tra là công đoạn lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong. Trước khi ra về các bạn còn không quên  dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, bền, rất đẹp. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người cùng biết.

1900.888.664
icon khuyến mại