Feedback từ anh Nam, Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam. Người Việt thường xem chữ hiếu như một trong những thước đo phẩm chất, bởi vì có hiếu với tổ tiên, ông bà, cha mẹ thì mới cư xử tốt với đời. Một trong những cách thể hiện trọn chữ hiếu đó là thờ cúng gia tiên. Mỗi gia đình người Việt đều xem bàn thờ tổ tiên là nơi thiêng liêng nhất, tôn kính nhất, thể hiện sự ghi nhớ nguồn gốc, công ơn với người đi trước. Mặc dù tôi là người sống theo phong cách hiện đại nhưng những giá trị văn hóa truyền thống tôi vẫn luôn muốn gìn giữ. Vì vậy mà bàn thờ gia tiên là món đồ nội thất mà tôi chọn mua đầu tiên khi vào nhà mới. Nhờ anh rể  giới thiệu mà tôi đã biết đến cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được bộ bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025.

Những lo lắng khi mua bàn thờ

Từ sau khi bố mất mẹ tôi cứ thui thủi ra vào một mình rất buồn, tôi là con trai duy nhất trong nhà nhưng lại ở xa nên rất ít khi về quê thăm mẹ được. Mới đây tôi có mua trả góp một căn nhà của một người bạn, diện tích tuy không được rộng rãi cho lắm nhưng cũng đủ cho gia đình 4 người sinh sống. Tôi đã bàn với vợ là sau khi sửa soạn xong nhà mới sẽ đón mẹ lên cùng để tiện chăm sóc cũng để mẹ vui chơi với con cháu cho đỡ buồn.

BTG1025 7
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp Tâm Phát.

Mẹ là tuýt người truyền thống coi trong vấn đề tâm linh thờ cúng nên khi mua bàn thờ tôi phải lựa chọn bàn thờ sao cho hợp với ý mẹ. Không có kinh nghiệm nhiều trong chuyện này nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Sau khi tâm sự vấn đề của mình tôi được anh rể giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Rất nhiều người đã và đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng đề nhận xét rằng bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp nên tôi cũng muốn tới cửa hàng để xem. Tối hôm trước lúc tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng từ bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Sau khi đã tham khảo các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025. Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ phù hợp, tan làm ngày hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ BTG1025 bạn nhân viên đã dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Bàn thờ mang trong mình vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Mặt trước bàn thờ được chạm khắc hình bông hoa sen đầy ấn tượng. Bàn thờ còn được thiết kế thêm bàn cơm nhỏ đi kèm rất tiện lợi.

Bạn nhân viên cũng rất tận tình tư vấn cho tôi màu sắc, kích thước phù hợp. Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1025, thanh toan xong tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 8 giờ sáng hôm sau.

BTG1025 2
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp được chạm khắc tinh xảo.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Lắp bàn thờ xong cả nhà tôi sẽ về quê đón mẹ nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và không làm lỡ mất giờ đẹp của tôi bàn thờ được nhân viên giao tới rất đúng hẹn. Trước lúc tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi chuẩn bị nhận bàn thờ nữa. Tôi thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ của Tâm Phát.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng  với những yêu cầu về màu sắc, kích thước, chất liệu hay chưa, bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước hay không. Sau bước kiểm tra là công đoạn lắp đặt, dụng cụ được nhân viên mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Ngày đón mẹ lên ở cùng khi nhìn thấy bộ bàn thờ mẹ thẩy rất vui. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại