Feedback từ anh Nhật 26 Thi Sách, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Là con trưởng trong một gia đình có đông anh chị em, cha mẹ lại mất sớm nên việc thờ cúng đều do một tay hai hợ chồng tôi đảm nhiệm. Mấy năm qua do phải đi công tác xa nhà nên ở nhà tất cả mọi việc đều nhờ một tay vợ tôi lo liệu chu toàn. Sau nhiều năm ở xa nhà cuối cùng tôi cũng đã được đoàn tụ với gia đình. Năm nay tất cả anh chị em sẽ về nhà ăn tết nên khi thấy bộ bàn thờ đã cũ của gia đình tôi quyết định thay mới ngay. Nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ BTG1061 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Bộ bàn thờ của gia đình sử dụng cũng đã được 10 năm rồi, mới đây tôi vừa sửa sang lại căn nhà để chuẩn bị chào đón năm mới. Nội thất trong nhà cũng được tôi thay mới một số đồ để phù hợp với phong cách hiện đại của căn nhà. Trong số đó ưu tiên đầu tiên là chọn mua một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình.

ban tho dep tam phat 12 min

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi không biết nơi đâu sản phẩm chất lượng. Tôi cũng đi tới nhiều nơi trên địa bàn thành phố nhưng vẫn chưa ưng ý với nơi nào. Thật may trong một lần tới nhà ah họ chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã dẫn tôi đi xem bàn thờ của gia đình và giới thiệu cho tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ gia đình anh sử dụng đã được 1 năm rồi nhưng vẫn còn như mới. Sau một thời gia sử dụng anh thấy bàn thờ đẹp, nước sơn càng lau càng sáng bóng, giá thành rẻ, dịch vụ chu đáo nên mới mách cho tôi. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo. Trang web được thiết kế bắt mắt, sản phẩm có đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh chân thực, sắc nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát đa dạng từ kiểu dáng, hoa văn, kích thước, màu sắc tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Nhận thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi quyết định tới cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ. Cửa hàng có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách chỗ tôi cũng khá xa. Trước lúc tới tôi có gọi điện tư vấn trước nên vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra tôi ngay.

Qua trao đổi bạn nhân viên đã nắm được những yêu cầu của tôi về bàn thờ, bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ gỗ BTG1061 đang được bày bán tại cửa hàng. Mẫu bàn thờ có kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng, cuốn hút rất phù hợp với các yêu cầu của tôi. Bàn thờ có rất nhiều màu sắc, kích thước chuẩn phòng thủy tha hồ cho tôi chọn lựa. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm nên tôi quyết định thanh toán mua luôn.

ban tho go dep tam phat 210 min

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên trước khi làm gì tôi cũng phải xem xét ngày giờ. Khi đã có được ngày đẹp tôi thông báo tới Tâm Phát ngay, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 6. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước nhà tôi. Trước đó tôi còn nhận được điện thoại thông báo trước.

Để tiến hành lắp đặt các bạn yêu cầu tôi kiểm tra lại một lần nữa xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình sử dụng không. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho đúng vị trí, hợp phong thủy.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ ưng ý. Tỗi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát. Năm mới chúc cửa hàng làm ăn ngày càng phát đạt mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại