Feedback từ anh Nhật Hẻm 71/48, Phường 15, Gò Vấp, HCM

Trong các hình thức tín ngưỡng dân gian của nhân dân ta, thờ cúng tổ tiên là loại hình tín ngưỡng tồn tại phổ biến và lâu bền nhất. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, thờ cúng tổ tiên vẫn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam; là nét đẹp văn hóa truyền thống, thấm đượm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là sự tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, nhắc con cháu phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ khi sinh thời và thờ phụng lúc “về với tiên tổ”. Trong gia đình bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trọng nhà. Do đó khi thấy bàn thờ gia đình đã có những dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Nhờ chị họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ mới

Gia đình tôi hiện đang sống cũng với bố mẹ tại căn nhà rộng 150m2 tại Hẻm 71/48, Phường 15, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Do bố mẹ đều đã có tuổi nên việc thờ cúng ông bà tổ tiên đều do hai vợ chồng tôi lo liệu. Hàng năm nhà tôi có rất nhiều ngày lễ, giỗ to nho khác nhau. Mỗi lần như vậy anh em con cháu tụ họp lại làm vài mâm cơm cúng dâng lên ông bà tổ tiên. Nhưng bàn thờ gia đình tôi mua từ lâu, khá bé nên mỗi lần như vậy bàn thờ không đủ chỗ để bày biện.

Bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089
Bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089

Thấy bàn thờ sử dụng lâu cũng bắt đầu hư hỏng nên tôi đã xin phép bố tháy bàn thờ mới.Được sự đồng ý của bố hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ mới cho gia đình. Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ mà tôi lại không biết ở đâu bán bàn thờ uy tín nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

May mắn nhà chi họ tôi cũng mới mua bàn thờ cách đây không lâu, khi biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ chị đã mách cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Theo như chị nhận xét thì bàn thờ ở đây rất đẹp, chất lượng, giá cả hợp lí mà dịch vụ cũng rất chu đáo, tận tình. Tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu thì thấy đúng như lời chị nói, mẫu mã bàn thờ Tâm Phát cũng rất đa dạng nên tôi quyết định tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Chủ nhật được nghỉ nên hai vợ chồng cũng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của những mẫu bàn thờ ở đây, so với trên ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên tiếp đón hai vợ chồng tôi rất nhiệt tình.

Là người rất khó tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tấc cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089 mà tôi đã chọn và nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Sau khi nghe bạn nhân viên giới thiệu, tư vấn tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm lâu nay. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1089.

Bàn thờ Tam Cấp kết hợp tranh trúc chỉ trang trí tạo nên phòng thờ hoàn mỹ
Bàn thờ Tam Cấp kết hợp tranh trúc chỉ trang trí tạo nên phòng thờ hoàn mỹ

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng chủ nhật. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ nên rất cần bàn thờ được  giao tới đúng hẹn. Tâm Phát rất tôn trọng giờ giấc với khách hàng, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước nhà tôi. Sau khi giúp nhân viên chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Trước khi lắp đặt các bạn tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt xong.

Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát. Thật may mắn khi tôi đã biết tới Tâm Phát sớm và mua được một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại