Feedback từ anh Phạm, Đường B, Tân Thới Nhất, Q.12, HCM

Thờ cúng ông bà tổ tiên là một trong những truyền thống tốt đẹp được người Việt lưu giữ và phát huy trong hàng ngàn năm. Phong tục này thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người Việt cũng như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn đến đấng bề trên. Đây cũng là cách mà người Việt giáo dục thế hệ sau sống có trước có sau, nhớ về cội nguồn của mình. Để gìn giữ và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm non cẩn thận. Khi chuyển tới nhà mới tôi không mang theo bàn thờ cũ mà mua bàn thờ mới thay thế. Nhờ anh bạn giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ Gụ BTG1038 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp

Tôi là con trai trưởng trong gia đình có nhiều anh chị em, vì bố mẹ mất sớm nên việc thờ cúng đều do một tay vợ chồng tôi lo liệu. Mới đây tôi có mua được một căn nhà mới rộng rãi với diện tích 120m2 tại quận 12. Căn nhà khá rộng rãi cho 3 người ở, để không gian thờ cúng riêng biệt tôi dành ra một phòng riêng ở tầng 2 để làm không gian thờ cúng.

BTG 038 3

Việc lựa chọn bàn thờ được tôi quan tâm hàng đầu. Những lúc có thời gian rảnh tôi thường tới mấy cửa hàng bán bàn thờ gần nhà để tìm hiểu và lựa chọn bàn thờ phù hợp. Mặc dù đã đi nhiều nơi những tôi cảm thấy vẫn chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của những cửa hàng đó. May thay, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ sếp đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Theo như nhận xét của sếp thì bàn thờ Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá rẻ mà dịch vụ lại chu đáo, cẩn thận. Được sếp  giới thiệu tôi thấy rất yên tâm vì sếp nổi tiếng là người kĩ tính và có gu thẩm mĩ. Về nhà hai vợ chồng cùng vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, vợ chồng tôi rất thích.  Vì có quá nhiều mẫu nên xem cả một buổi tối mà hai vợ chồng vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào. Chúng tôi quyết định tan làm hôm sau sẽ ghé qua của hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc 2 vợ chồng tới cũng đã khá muộn, cửa hàng sắp đónh cửa những các bạn nhân viên vẫn tiếp đón chúng tôi rất tận tình chu đáo.  Sau khi biết căn hộ của vợ chồng tôi có diện tích 120m2. Nhân viên Tâm Phát đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ đứng rất đẹp. Điểm chung của các mẫu bàn thờ này chính là chiều cao vừa phải, thích hợp cho người già dễ dàng thắp hương hàng ngày.

Xem xét tất cả các mẫu một lượt, cuối cùng vợ chồng tôi chọn mua mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ Gụ BTG1038. Chiếc bàn thờ này có thiết kế rất đẹp, chất gỗ chắc chắn. Mặt bàn vát cong hai bên, diện tích vừa đủ để bày mâm cơm cúng. Ngoài bàn chính còn có một tủ thờ phụ. Người dùng có thể sử dụng để cất một số vật dụng thờ cúng cần thiết.

BTG 038 1

Lên lịch hẹn và quá tình lắp đặt siêu nhanh

Sau khi tìm được bàn thờ ưng ý tôi thanh toán và lên lịch hẹn lắp đặt. Là một người duy tâm tôi rất coi trọng ngày giờ vì vậy mà một việc quan trọng như lắp bàn thờ mới tôi cần phải xem xét kĩ ngày giờ. Sau khi nhờ người xem ngày đẹp tôi gọi điện thông báo cho bên Tâm Phát ngay, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5, tôi còn đặc biệt dặn nhân viên phải giao bàn thờ lắp đặt đúng giờ để tránh lỡ mất giờ lành của tôi.

Chưa tới giờ hẹn mà nhân viên đã mang bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. Điều này cho thấy các bạn rất tôn trọng giờ giấc với khách hàng, không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi. Sau khi mang bàn thờ vào trong nhà chúng tôi cùng nhau kiểm tra xem sản phẩm có đúng với những yêu cầu mà tôi đưa ra hay chưa.

2 bạn nhân viên kĩ thuật của Tâm Phát là việc rất chuyên nghiệp, tập trung. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt hoàn thiện bộ bàn thờ cho gia đình. Từ ngày có bàn thờ mới tôi cảm nhận được mọi việc đều suôn sẻ hơn, sức khỏe của cả nhà cũng tốt lên. Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì đừng chần chừ hãy đến ngay Tâm Phát nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại