Feedback từ anh Phong chung cư 25 Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Thờ cúng gia tiên là một nét văn hóa theo truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mỗi gia đình. Bàn thờ ông bà hay bàn thờ tổ tiên là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên và những người thân đã mất, thể hiện tấm lòng biết ơn và tưởng nhớ, cũng như cầu mong được tổ tiên phù hộ ban cho sức khỏe, tài lộc, bình an. Vì vậy bàn thờ thường được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà để nhắc nhở con cháu. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới điều đầu tiên mà tôi làm đó là tìm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Cũng nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Diện tích căn hộ của tôi là 90m2, lúc đầu tôi dự định sẽ lắp bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Nhưng sau khi sắp xếp xong nội thất thì ở phòng khách còn dư một khoảng trống có thể đặt vừa một bộ bàn thờ đứng nên hai vợ chồng quyết định sử dụng bàn thờ đứng.

Feedback từ anh Phong chung cư 25 Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Vì không có king nghiệm cũng như không biết địa chỉ nào bán bàn thờ uy tín, chất lượng nên hai vợ chồng cũng mất rất nhiều thời gian để tìm được địa chỉ tin cậy. Chúng tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cũng nhờ anh họ giới thiệu. Anh họ tôi cũng vừa mới mua bàn thờ tại Tâm Phát, thấy bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ nên đã chỉ cho tôi tới.

Anh họ tôi là một người rất kĩ tính và có gu thẩm mĩ nên được anh tin dùng thì sản phẩm phải rất tốt. Theo lời anh tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát mẫu mã bàn thờ rất đa dạng nào là bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, tủ thờ,…với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem đi xem lại nhiều lần hai vợ chồng rất thích mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104, nhưng để chọn được màu sắc, kích thước phù hợp với căn hộ thì chúng tôi phải tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Chỗ hai vợ chồng làm cách cửa hàng cũng khá xa nên chúng tôi đã hẹn nhau là tan làm sẽ ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc hai vợ chồng tới cửa hàng cũng đã gần tới giờ đóng cửa nhưng không vì thế mà nhân viên tiếp đón hời hợt, trái lại nhân viên rất nhiệt tình tư vấn để tìm được mẫu phù hợp nhất với khách hàng.

Rất nhanh tôi đã tìm thấy mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104 được bày bán tại cửa hàng. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính được thiết kế đơn giản, mặt trước với hoa văn chữ Thọ ở giữa và chữ Công ở 2 lồng vào nhau rất đẹp mắt. Tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn nằm vừa dưới chân bàn thờ chính. Tủ cơm có thiết kế 2 ngăn tủ dùng đẻ đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Nhân viên cũng rất tận tình hỗ trợ chúng tôi xem kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp với không gian căn hộ. Sau một lúc trao đổi với nhau 2 vợ chồng đã thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1104.

Feedback từ anh Phong chung cư 25 Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì cả tuần hai vợ chồng đều bạn đi làm nên chúng tôi hẹn Tâm Phát giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng chủ nhật. Trước đây tôi cũng có hẹn với một vài đơn vị giao hàng vào cuối tuần nhưng họ lại từ chối. Nhưng với Tâm Phát các bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề thời gian vì cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Bàn thờ cũng với các đồ thờ cúng đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt được các bạn mang theo đầy đủ, Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Chỉ mất 30 phút bàn thờ cùng với đồ thờ cúng đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Cảm ơn cửa hàng đã mang tới cho ia đình tôi một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại