Feedback từ anh Phong chung cư Vườn Xuân, Ba Đình, Hà Nội

Xin chào Bàn Thờ Gỗ, tôi là Phong hiện đang là một kiến trúc sư ở Ba Đình Hà Nội. Với chút vốn liếng cùng với sự giúp sức của gia đình hai bên nội ngoại tôi đã mua được một căn hộ ở chung cư Vườn Xuân. Tất cả nội thất trong nhà đều được hai vợ chồng chọn mua theo sở thích. Nhưng tới lúc chọn mua bàn thờ thì hai đứa lại khá bối rối không biết nên chọn mẫu bàn thờ như thế nào thì phù hợp. Nhờ có anh trai quân sư mà tôi đã biết tới thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát và chọn mua được mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu TTG2066.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Căn hộ chỉ rộng 90m2 nhưng đối với gia đình 4 người thì nó cũng khá khiêm tốn về không gian vui chơi. Vì vậy mà khi bố trí nội thất tôi đã cố gắng dàn xếp để có không gian vui chơi cho hai con ở trong nhà được thoải mái hơn. Mọi thứ đã xong xuôi chỉ thiếu mỗi bàn thờ nên tôi rất băn khoăn khi lựa chọn để hợp với bố cục của căn hộ.

Feedback từ anh Phong chung cư Vườn Xuân, Ba Đình, Hà Nội

Sau nhiều lần tìm hiểu trên mạng xã hội tôi cũng chưa tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Vì vậy tôi quyết định sẽ nhờ sự giúp đỡ của bạn bè người thân.Trong một lần tình cờ đến nhà anh trai chơi tôi thấy được mẫu bàn thờ nhà anh rất đẹp, hỏi thăm mới biết bàn thờ nhà anh mua tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát cách đây cũng được một năm rồi. Khi biết tôi cũng đang tìm mua bàn thờ ngay lập tức anh cho tôi trang web: http://banthogo.vn/ của cửa hàng để tham khảo. Anh còn nhấn mạnh thêm cho tôi đó là một địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng.

Tối đó về nhà tôi liền vào trang web để xem. Sau khi tìm hiểu tôi mới biết được với những căn hộ có diện tích khiêm tốn thì nên chọn mẫu bàn thờ treo tường. Tôi vào ngay chuyên mục bàn thờ treo tường để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ BTG2066 là tôi đã kết ngay. Vì bận rộn với công việc nên tôi không thể tới của hàng được nên tôi quyết định sẽ đặt hàng online.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Không thể chờ đợi lâu được tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0973 303 989 của cửa hàng. Sau hòi chuông thứ nhất kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Nghe giọng nói thì thấy bạn còn rất trẻ nhưng qua những thông tin bạn tư vấn thì tôi thấy bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như những vấn đề tâm linh.

Khi biết tôi đang tham khảo mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu BTG2066 bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kĩ những thông tin cần thiết như diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất,..để tư vẫn cho phù hợp. Điều làm tôi ấn tượng với bàn thờ chính là bức tranh trúc chỉ với những bông hoa sen đang nở rộ phát sáng tạo cho không gian thờ cúng cảm giác thanh tịnh, gần gũi. BTG2066 có thiết kế đơn giản tối thiểu hóa những chi tiết cầu kì mà thay vào đó là chú trọng đến đường nét và sự hài hòa để phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Bàn thờ treo có tranh trúc chỉ tạo cảm giác thanh tịnh
Bàn thờ treo có tranh trúc chỉ tạo cảm giác thanh tịnh

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi chính sách vận chuyển, lắp đặt cũng như chế độ bảo hành để tôi yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại cửa hàng banthogo.vn. Sau khi xem xét tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BTG2066 với kích thước 48×81 với màu vàng óc chó sang trọng.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Thú thực là tôi cũng có một chút hồi hộp, lo lắng khi chờ bàn thờ được giao tới. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ hẹn bàn thờ dã được giao tới nhà tôi. Mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất khi lớp bọc ni lông được bóc ra. Bàn thờ nhìn đẹp hơn trên ảnh tôi đã xem rất nhiều lần.

Dụng cụ cũng được các bạn nhân viên mang theo rất đầy đủ. Từng thao tác khoan tường, bắt vít được các bạn thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng tránh  gây ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới hàng xóm. Chỉ mất 15 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Có bàn thờ mới căn nhà như sáng bừng hẳn lên. Cảm ơn cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới bàn thờ gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại