Feedback từ anh Phúc 13 Đội Nhân, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội

Bàn thờ tổ tiên là nơi thờ cúng, thắp hương tưởng nhớ những người đã khuất trong nhà như: ông bà, cha, mẹ, anh, chị, em,… Bàn thờ gia tiên được gia đình Việt Nam rất coi trọng, nó còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt là cầu mong ông bà, cha mẹ phù hộ cho con cháu trong nhà luôn mạnh khỏe, sung túc. Đây được coi là nơi kết nối giữa người sống và người đã khuất trong ngôi nhà. Bàn thờ tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh độc đáo và vô giá của người Việt, mai sau chắc chắn vẫn được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong việc thờ cúng nên ngay khi chuyển ra nhà mới ưu tiên đầu tiên là tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp. Cũng nhờ anh họ mách bảo mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đẹp BTG1063.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Cách đây một tháng gia đình tôi vừa chuyển tới căn nhà rộng 142m2 tại 13 Đội Nhân, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội. Cũng nhờ ông bà tổ tiên phù hộ mà gia đình tôi mới có được cuộc sống như ngày hôm nay. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên tôi đã dành ra một phòng riêng ở trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng.

ban tho dep tam phat 10 min

Bàn thờ là món đồ nội thất mà tôi tìm mua đầu tiên ngay khi đặt chân tới nhà mới. Tôi cũng phải rất vất vả mới tìm được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng cho gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm mà vẫn chưa mua được bàn thờ tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. May có anh trai giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng được khách hàng yêu thích. Xem qua các mẫu bàn thờ của cửa hàng tôi khá ấn tượng với mẫu bàn thờ đẹp BTG1063.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm hiểu về bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã rất thích cách bày trí, từng khu vực được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên Tâm Phát rất hòa đồng, thân thiện tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Không mất nhiều thời gian chúng tôi đã tìm thấy mẫu bàn thờ đẹp BTG1063. Tôi nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn về mẫu bàn thờ này. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại rất phù hợp với những căn nhà có thiết kế hiện đại. BTG1063 được tạo nên từ bàn thờ chính và tủ thờ. Nhân viên rất tận tình giúp tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Mọi thắc mắc của tôi về bàn thờ cúng được các bạn giải đáp một cách chi tiết.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1063, bàn thờ được làm từ gỗ Mít với màu nâu gụ sang trọng.

ban tho dep tam phat 18 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày kia luôn. Hôm đó tôi sẽ ở nhà làm mâm cơm cúng bàn thờ mới. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Tất cả sản phẩm tôi đặt đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Nhân viên Tâm Phát còn chu đáo giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho đúng vị trí, hợp phong thủy nữa.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại