Feedback từ anh Tú 1522 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Q.7, HCM

” Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn”. Thờ cúng ông bà tổ tiên đã có trong phong tục tập quán của người Việt Nam từ bao đời nay. Đây đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp được các thể hệ nối tiếp nhau gìn giữ tỏ lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên những bậc sinh thành đã có công dưỡng dục và dạy dỗ ta nên người. Đây cũng là cách giáo dục cho các thế hệ tiếp theo về đạo lý chữ hiếu và lòng biết ơn cội nguồn. Chính vì vậy , dù giàu hay nghèo thì mỗi gia đình đều phải có bàn thờ để thờ cúng ông bà tổ tiên. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong đời sống tâm llinh nên khi phát hiện bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã thay ngay một bộ bàn thờ mới. Nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG-1068 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Tôi là con trai út trong gia đình, do công việc nên gia đình nhỏ của tôi hiện đang sống tại Hồ Chí Minh còn bố mẹ, người thân thì ở ngoài Hà Nội. Ngày mới vào Sài Gòn bố mẹ đã căn dặn tôi dù đi đâu, làm gì cũng phải lo thờ cúng ông bà tổ tiên cho tử tế. Năm nay tìn hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chúng tôi quyết định sẽ ăn tết ở đây không về quê.

Có thể kết hợp bàn thờ đứng với bàn thờ Thần Tài
Có thể kết hợp bàn thờ đứng với bàn thờ Thần Tài

Trong một lần vệ sinh bàn thờ tôi phát hiện mặt bàn thờ đã có một số vết nứt, chân cũng có dấu hiệu bị mối mọt ăn nên tôi quyết định thay mới ngay để kịp đón tết. Thời gian gấp gáp vì đã cận tết nên tôi không có nhiều thời gian để tìm kiếm. Tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. May mắn trong một lần gọi điện cho anh trai, khi biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ anh đã mách cho tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Sau buổi cơm tối hai vợ chồng cùng nhau vào trang web: https://banthogo.vn để tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ, xem đi xem lại nhiều lần hai vợ chồng thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG-1068. Nhưng để tìm được kích thước, màu sắc hợp phong thủy tôi vẫn phải tới cửa hàng.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Qua trang web tôi biết được địa chỉ của cửa hàng ở số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng cách chỗ tôi cũng khá xa nên cuối tuần tôi mới có thể tới cửa hàng để mua bàn thờ. Tôi tới cửa hàng vào một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng tôi vẫn được các bạn tiếp đón rất nhiệt tình.

Không khó để tôi tìm thấy mẫu bàn thờ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG-1068 đang được bày bán tại cửa hàngNhân viên tận tình giới thiệu cho tôi về các thông tin của bàn thờ. Tôi có rất nhiều câu hỏi về mẫu bàn thờ mà mình đã chọn nhưng với những am hiểu của mình về bàn thờ bạn đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG-1068. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn.

Bàn thờ BTG-1088 gồm có 2 phần chính
Bàn thờ BTG-1068 gồm có 2 phần chính

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Đúng như lời hẹn trước, các bạn vận chuyển bàn thờ trước 15 phút và báo tôi kiểm tra trước khi lắp đặt. Tôi thấy bàn thờ được bọc rất kỹ càng không có trầy xước, cộng với kiểu dáng đúng y như sản phẩm mà tôi xem qua web. Điều này làm tôi rất hài lòng. Tiếp theo, các bạn nhanh chóng di chuyển bàn thờ vào vị trí và tiến hành lắp ráp. Các bạn lắp rất nhanh, chỉ vỏn vẹn 30 phút mọi thứ đã xong.

Tôi rất hài lòng với không gian thờ cúng mới của gia đình. Bàn thờ đẹp, chắc chắn, màu sơn sáng bóng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại