Feedback từ anh Quân Đ. Đa Tốn, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo quan trọng. Hầu hết các gia đình đều có bàn thờ tổ tiên trong nhà, ít nhất là có bát hương trong nhà. Việc này không chỉ để tưởng nhớ những người thân mà còn thể hiện sự đền ơn, lòng thành kính tới tổ tiên. Là dân kinh doanh nên với tôi việc thờ cúng ông bà, tổ tiên rất quan trọng. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ thật đẹp, phù hợp với gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Để thuận tiện cho công việc cũng như thuận tiện cho việc học tập của con cái gia đình tôi vừa chuyển tới căn hộ rộng 150m2 tại Đ. Đa Tốn, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội. Căn nhà khá là rộng rãi thoải mái cho gia đình 4 người ở nên tôi đã dành ra một phòng riêng ở tầng 2 để làm nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên. Căn nhà có thiết kế theo phong cách hiện đại nên tôi cũng muốn tìm một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại để phù hợp với ngôi nhà.

mau ban tho go dep 20 min

Tôi cũng biết vài đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng mẫu mã bàn thờ của họ không đáp ứng được những yêu cầu mà tôi đã đề ra. Để nhanh chóng tìm được bàn thờ cho gia đình tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Sau khi tham khảo ý kiến từ mọi người tôi thấy bàn thờ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ được rất nhiều người tin dùng.

Tôi cũng vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu về cửa hàng. Đây là một trong những cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ trên địa bàn Hà Nội. Những sản phẩm của cửa hàng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Xem đi xem lại tất cả các mẫu bàn thờ tôi rất thích mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108 nhưng để hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng để xem.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cuối ngày hôm sau tôi có công việc gần cửa hàng nên khi xong việc tôi sẽ ghé vào đó để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội. Lúc tôi vào cửa hàng cũng đã gần tới giờ đóng cửa nhưng nhân viên vẫn rất tươi cười đón tiếp tôi. Tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108 mà tôi đã chọn. Bằng những hiểu biết cửa mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách tận tình, chi tiết.

BTG1108 có thiết kế sang trọng, hiện đại mặc dù không có hoa văn cầu kì nhưng từng đường nét vô cùng thanh thoát và mềm mại khiến cho bàn thờ trở nên độc đáo. Họa tiết chữ công khắc nổi ở mặt trước và viền bàn thờ vô cùng ấn tượng. Bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm nằm gọn dưới chân bàn thờ chính. Tủ cơm có ngăn chứa rộng rãi để gia chủ có thể đừng đồ thờ cúng.

Sau khi hiểu rõ về bàn thờ tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm bấy lâu nay nên quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1108.

mau ban tho go dep 18 min

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Để nhanh chóng hoàn thiện nội thất căn nhà, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 6. Hôm đó tôi sẽ mới thầy về cúng làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng giờ hẹn.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cũng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ có bị trầy xước hư hỏng ở đâu không. Quá trình lắp đặt cũng chỉ diễn ra trong 30 phút là xong. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại