Feedback từ anh Quân Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Q.7, HCM

Từ ngàn đời xưa, thờ cúng ông bà, tổ tiên là một mỹ tục của dân tộc Việt Nam. Chính trong việc thờ cúng tổ tiên mà ông cha ta đã gửi vào đó rất nhiều nét đạo lý nhằm giáo dục con cháu. Trước tiên, mỹ tục này được thể hiện ở việc thờ cúng ông bà, cha mẹ… những người thân đã quá cố trong gia đinh. Mỗi dịp giỗ, lễ, tết con cháu dâng lên bàn thờ những mâm cỗ, hoa quả để tường nhớ  tới những người đã khuất. Vì vậy là bàn thờ đóng một vai trò rất quan trọng trong gia đình. Khi nhận thấy bàn thờ đã có dấu hiệu bị hư hỏng tôi đã tìm ngày một bộ bàn thờ mới thay thế. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gỗ BTG1061.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Tôi là Quân hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tôi đang sống cùng bố mẹ tại căn nhà rộng 142m2. Bố mẹ tôi là người rất coi trọng việc thờ cúng nên đã dành ra một phòng riêng ở trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng ông bà tổ tiên. Mây năm nay do sức khỏe của bố ngày càng yếu nên việc thờ cúng đều do tôi lo liệu.

Trong một lần vệ sinh bàn thờ tôi phát hiện chân bàn thờ đã bị mối mọt ăn, vài chỗ nước sơn cũng đã bị phai màu nhìn rất mất thẩm mĩ. Bàn thờ là nơi linh thiêng không thể để trong tình trạng như vậy được nên tôi đã xin phép bố mua một bộ bàn thờ mới. Với một người chưa có kinh nghiệm mua bàn thờ như tôi thì để nhanh chóng tìm được bàn thờ cho gia đình tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong kĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,…. với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho các bạn chọn lựa.

ban tho dep tam phat 12 min

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cuối tuần tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay trên đường lớn nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Mặc dù cửa hàng rất đông khách nhưng tôi vẫn được tiếp đón rất nhiệt tình.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của tôi cũng như những thông tin về căn nhà như diện tích phòng thờ, phong cách trang trí, màu sắc chủ đạo bạn đã tư vấn cho tôi chọn mẫu bàn thờ gỗ BTG1061.

Đây là mẫu bàn thờ đứng có thiết kế hiện đại gồm bàn thờ chính và tủ cơm với điểm nhấn hoa văn mây lồng nhau ở mặt trước của bàn thờ chính và chữ khắc hai cánh cửa của tủ cơm. Bàn thờ cũng có rất nhiều màu sắc, kích thước cho chúng tôi lựa chọn. Sau khi đã tìm hiểu kĩ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1061.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 6 sau khi đã xử lí xong xuôi bàn thờ cũ của gia đình. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Sau khi giúp các bạn chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với những yêu cầu của tôi hay không.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Nhân viên còn tận tình giúp đỡ tôi bày biện đồ thờ cúng lên sao cho đúng vị trí, hợp phong thủy. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi đã mua được một bộ bàn thờ đúng như ý mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua bàn thờ thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát nhé.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại