Feedback từ anh Sơn 47 Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là phong tục lâu đời, là nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam mà không phân biệt tôn giáo, vùng miền. Vì vậy, bàn thờ gia tiên có vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình Việt Nam. Bàn thờ là nơi đẻ chúng ta tỏ lòng thành kính, biết ơn tới các đấng sinh thành, là nơi để giáo dục thế hệ con cháu biết báo hiếu tổ tiên, giáo dục về cội nguồn, lòng hiếu thảo, sống có lễ nghĩa. Để chuẩn bị cho một cái tết sắp đến tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ mới để thay thế bàn thờ đã cũ của gia đình. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Là con trưởng trong gia đình nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng, bàn thờ luôn được tôi chăm chút kĩ lưỡng. Hàng năm gia đình tôi có rất nhiều ngày lễ, giỗ to nhỏ khác nhau, vì bàn thờ mua đã lâu nên có kích thước rất bé không thể bày biện hết tất cả đồ thờ được nên tôi quyết định sẽ thay bộ bàn thờ mới to hơn.

BTG1025 2
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp được chạm khắc tinh xảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng đẹp, chất lượng nếu không biết cách lựa chọn thì rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Mỗi chiều tan làm tôi đều đi tới các cửa hàng trên địa bàn để tìm mua bàn thờ nhưng đã nhiều ngày trôi qua tôi vẫn chưa ưng ý với địa chủ nào.

Tình cờ trong một lần tới nhà anh bạn thân chơi thấy bộ bàn thờ của gia đình anh đẹp quá nên tôi có hỏi thăm và biết được anh mua ở cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Anh là người rất kĩ tính nhưng khi nhắc tới bàn thờ Tâm Phát anh lại không ngừng hết lời khen ngợi. Được anh giới thiệu tôi rất yên tâm, về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/  để tham khảo những mẫu bàn thờ của cửa hàng. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành ở đây cũng phù hợp với túi tiền của gia đình.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi là một người rất kĩ tính nên mua cái gì tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng, đặc biệt là một món đồ nội thất quan trọng như bàn thờ tôi lại càng phải tìm hiểu kĩ. Nhân viên Tâm Phát với những am hiểu của mình về bàn thờ đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết, tỉ mỉ. Tôi thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của của hàng.

Nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như các thông tin liên quan tới căn nhà để tư vấn mẫu mã, kích thước, màu sắc phù hợp. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025. Bàn thờ được thiết kế với vẻ ngoài khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Điểm nhấn của bàn thờ chính là mặt trước được chạm khắc một bông hoa sen tỏa ra 2 bên.

Sau một lúc trao đổi, tìm hiểu tôi thấy đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm nên quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1025.

BTG1025 7
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp Tâm Phát.

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Vè nhà tôi dọn dẹp vị trí để đặt bàn thờ để chờ ngày nhân viên giao bàn thờ tới. Đúng hôm hẹn trời lại mưa lớn tôi đang lo lắng không biết Tâm Phát có giao bàn thờ tới đúng hẹn cho tôi không. Đang định gọi điện tới cửa hàng thì tôi đã nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới. Đúng giờ bàn thờ đã tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên dù trời mưa lớn cũng không ảnh hưởng gì.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Dụng cụ cũng được nhân viên mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sễ những thứ mình đã bày ra.

Ai tới nhà tôi chơi cũng khen tôi khéo chọn mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi thăm tôi địa chỉ. Tôi không ngần ngại chia sẽ địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho mọi người.

1900.888.664
icon khuyến mại