Feedback từ anh Song, Cầu Đông Trù, Đông Hội, Long Biên

Người Việt có truyền thống cuội nguồn “ Uống nước nhớ nguồn ”, trọng lễ nghĩa. Dù đi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn, căn nguyên của mình – “ Con người có tổ có tông. Như cây có cội như sông có nguồn ”. Bàn thờ là nơi tưởng niệm tới tổ tiên. Bàn thờ cũng là để giáo dục thế hệ sau về cội nguồn, lòng hiếu thảo, sống có lễ nghĩa. Chính vì vậy, việc thờ cúng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Với ý nghĩa tâm linh như vậy nên khi chuyển tới nhà tôi đã ưu tiên tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp. Với thiết kế chung mang phong cách hiện đại nên tôi muốn tìm một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại. Sau khi tham khảo nhiều cửa hàng nội thất trên địa bàn Hà Nội tôi quyết định mua bàn thờ tại Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Diện tích căn nhà mới là 90m2 gồm 2 tầng, cũng khá rộng rãi cho 4 người ở nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Tôi có tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn quận Long Biên nhưng vẫn chưa hài lòng với sản phẩm nào. Tôi cũng nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè và được mọi người giúp đỡ rất nhiệt tình. Rất nhiều người giới thiệu cho tôi cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, mọi người ai cũng bảo bàn thờ ở đây vừa tốt vừa đẹp nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử.

phan hoi cua khach hang ve ban tho 6

Tối đến tôi cùng vợ vào trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng để tham khảo các mẫu bàn thờ. Xem qua giới thiệu tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Xem một buổi tôi cuối cùng cả hai vợ chồng cũng đã ưng ý được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1008. Nhưng để chắc chắn về chất lượng tôi vẫn phải tới cửa hàng để xem trực tiếp.

Ghé qua cửa hàng để tìm bàn thờ ưng ý

Tan làm hai vợ chồng hẹn nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Nhân viên ở đây ai cũng xinh, thân thiện, trả lời những câu hỏi thắc mắc của tôi rất nhiệt tình không giống với những nơi khác. Biết vợ chồng tôi đang tìm hiểu về mẫu mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1008 bạn dẫn chúng tôi tới khu vực bày bán để xem. Những thông tin về bàn thờ, giá cả những khuyến mại khi mua bàn thờ cũng được bạn giới thiệu chi tiết.

BTG1008 mang trong mình kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất của nhiều gia đình. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ cơm đặt phí dưới rất tiện lợi. Bàn thờ được được ưu đãi giá chỉ còn 18.000.000đ.  Sau khi tìm hiểu kĩ về bàn thờ hai vợ chồng thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1008 với kích thước 61×107, bàn thờ có màu nâu cánh gián và được làm từ gỗ gụ tự nhiên cao cấp đã qua xử lí.

mau ban thờ gỗ đẹp btg1008

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt nhanh gọn

Đúng 9 giờ sáng chủ nhật các bạn đã vận chuyển bàn thờ tới trước nhà, trước khi tới 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo nhân viên đang vận chuyển bàn thờ tới bảo thôi sắp xếp để các bạn lắp bàn thờ. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cho thấy phong cách làm việc của Tâm Phát rất chuyên nghiệp.

Vợ chồng tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ và vật dụng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước chưa. Sau khi kiểm tra xong, nhân viên mang dụng cụ ra đo đặc , trước khi làm còn cẩn thận hỏi tôi về mạch điện trong nhà để tránh khoan trúng. Chỉ trong 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong, trước khi ra về còn cẩn thận lau chùi, dọn dẹp nữa.

Nhìn không gian thờ cúng vừa ấm áp vừa trang nghiêm khiến tôi rất hài lòng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đinh một mẫu bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp biết tới Tâm Phát – một địa chỉ cung cấp bàn thờ  uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại