Feedback từ anh Tài, 365 Bình Long, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên là nét đẹp văn hóa đã có từ xa xưa, được truyền từ đời này sang đời khác của người Việt. Vì lẽ đó mà bàn thờ gia tiên trở thành một phần không thể thiếu trong không gian sống của mỗi nhà. Thông thường bàn thờ sẽ được đặt ở phòng riêng để tách biệt với những không gian sinh hoạt khác nhưng do không gian gia đình không cho phép nên tôi quyết định đặt bàn thờ ở phòng khách. Để tạo không gian riêng tôi sẽ lắp thêm vách ngăn bàn thờ. Để có một không gian thờ cúng đẹp, chất lượng, bền với thời gian thì tôi phải lựa chọn sản phẩm ở địa chỉ uy tín. Đơn vị mà tôi quyết định đặt niềm tin chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Sau khi cưới nhau bố mẹ cho 2 vợ chồng một mảnh đất để làm vốn. Sau nhiều năm cố gắng làm ăn tích góp hai vợ chồng cũng đã có được một khoản để xây nhà. Vì diện tích không được rộng nên tôi thiết kế phòng thờ đặt tại phòng khách luôn. Luôn yêu thích những kiểu bàn thờ có thiết kế truyền thống nhưng để phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà chúng tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ có thiết kế truyền thống pha lẫn hiện đại.

ban tho dung go soi mau bt 10324

Phải nói kinh nghiệm mua bàn thờ của 2 vợ chồng là con số 0. Để có thêm thông tin những lúc rảnh tôi vào google để tìm kiếm những thông tin về bàn thờ như kích thước lỗ ban là gì, chất liệu nào thì tốt để làm bàn thờ, vị trí, hướng đặt nào thì hợp phong thủy. Khi đã biết được cách lựa chọn bàn thờ thì vấn để tiếp theo là mua bàn thờ ở đâu vừa đẹp, chất lượng mà giá thành lại phù hợp với kinh tế gia đình.

Thật may mắn anh đồng nghiệp của tôi cũng mới mua bàn thờ cách đây không lâu. Khi biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ anh đã giới thiệu tới Bàn Thờ Gỗ ngay. Anh bảo ở đây mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí, dịch vụ chu đáo, tận tình chắc chắn sẽ làm tôi hài lòng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Trước khi tới cửa hàng tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo bàn thờ trước. Ở đây tôi đã ưng ý với bộ bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032. Hôm sau tôi phóng xem tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tới cửa hàng tôi được đội ngũ nhân viên ở đây tiếp đón rất nhiệt tình, tận tâm.

Nhân viên dẫn tôi di tham quan một vòng cửa hàng, vừa đi bạn vừa tìm hiểu những yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn mẫu mã cho phù hợp. Không khó để tôi nhận ra mẫu bàn thờ BTG1032 đang bày bạn tại đây. So với trong ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần.

Nhân viên giới thiêu kĩ cho tôi về kiểu dáng, hoa văn, kích thước cũng như màu sắc của bàn thờ để tôi tham khảo xem có phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình không. Sau môt hồi trao đổi qua lại, tôi quyết định chọn bàn thờ mẫu BTG1032 được làm bằng gỗ Hương, kích thước 61cm x 127cm và có màu nâu đậm.

ban tho dung go soi mau bt 10327 1

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Về nhà tôi nhờ mẹ xem ngày đẹp để tiến hành lắp đặt bàn thờ. Sau khi chọn được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo với Tâm Phát ngay. Đúng 9 giờ sáng thứ 7 nhân viên Tâm Phát đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà. Trước đó 30 phút các bạn còn gọi điện thông báo cho tôi biếtVới thao tác chuyên nghiệp, chưa đến nửa tiếng đồng hồ từ khâu kiểm tra tới lắp đặt công việc đã được hoàn thành. Trước khi ra về, anh ấy dặn vợ chồng tôi cách vệ sinh bàn thờ để sản phẩm luôn bền đẹp.

Thực sự sau khi sử dụng bàn thờ Tâm Phát mẫu BTG1032, gia đình tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Quả thực, sau khi lắp bàn thờ mới, vợ chồng tôi cũng liên tục đón nhận tin vui. Hôm vợ chồng tôi chuyển nhà mới, ông bà lên thăm cứ ngắm bàn thờ mãi. Ông bà nói rằng sẽ giới thiệu cho hàng xóm hoặc con cháu nếu có nhu cầu.

1900.888.664
icon khuyến mại