Feedback từ anh Tân 70 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Từ xa xưa, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống tỏ lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên đã khuất. Bàn thờ có vai trò rất quan trọng trong thờ cúng, do đó mà khi hoàn thành xong nhà mới tôi đã bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Qua nhiều ngày vất vả tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1011 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Cả hai vợ chồng tôi đều khá trẻ, vậy nên cả hai đều không có kinh nghiệm mua bàn thờ. Không chỉ vậy, cả hai đều rất bận rộn. Vì vậy nên việc đi đến từng cửa hàng để khảo sát giá và lựa chọn bàn thờ gần như là bất khả thi.

ban tho 1 min 2

Sau khi bàn bạc cùng nhau, tôi và chồng quyết định sẽ mua bàn thờ online. Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ uy tín thông qua Google. Sau khi khảo sát rất nhiều website khác nhau, chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng với trang web của cửa hàng Tâm Phát:

Tại website này, các mẫu bàn thờ vô cùng đa dạng. Người mua có thể tìm thấy từ các mẫu bàn thờ đứng đến bàn thờ treo tường. Không chỉ đa dạng về chủng loại mà bàn thờ Tâm Phát còn rất phong phú về kích thước, màu sắc, hoa văn, chất liệu. Điều này rất thích hợp cho vợ chồng tôi lựa chọn.

Sau khi xem xét, chúng tôi nhận ra hình ảnh sản phẩm trên website đều là ảnh thật. Điều này càng khiến cho hai vợ chồng thêm tin tưởng về chất lượng bàn thờ Tâm Phát. Không chỉ vậy, tất cả mọi thông số của sản phẩm đều được cung cấp rõ ràng. Từ chất liệu gỗ, màu sắc, giá bán,… Người mua chỉ cần nhìn vào các thông số này là có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho mình.

Liên hệ để được nhân viên tư vấn

Tôi đã lập tức tìm số hotline: 0903.290.902 của showroom Tâm Phát chi nhánh Hồ Chí Minh. Ngay khi bắt máy, nhân viên chăm sóc khách hàng đã hỏi với giọng dễ nghe và vô cùng nhiệt tình. Tôi đã hỏi rất kỹ những điều mà mình đang phân vân, băn khoăn. Đầu tiên là về kích thước sản phẩm. Thứ 2 là về mẫu mã, chất liệu. Và cuối cùng là câu hỏi liệu mẫu bàn thờ đứng này có thực sự phù hợp với gia đình tôi.

Sau khi tiếp nhận hết các câu hỏi, thắc mắc của tôi, nhân viên đã trả lời vô cùng đầy đủ. Tất cả đều được trả lời chi tiết, rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin mà tôi đang quan tâm. Về mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1011, sau khi được tư vấn tôi lại càng ưng ý hơn. Khi đã nhất trí về mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát hỏi tôi về thời gian lắp đặt. Về lịch hẹn, tôi nói sẽ liên lạc sau khi đã xem được ngày giờ tốt.

946d146b1ff7e0a9b9e6

Lên lịch hẹn và quá trình lắp đặt

Sau khi kết thúc cuộc gọi với Tâm Phát, tôi cũng tham khảo ý kiến của bố mẹ . Tôi cho ông bà xem mẫu bàn thờ mà mình đã chọn, ông bà vô cùng hài lòng. Về ngày lắp đặt, mẹ nói để bà xem ngày giờ cụ thể để tôi liên hệ lại với bên Tâm Phát. Khoảng 1 giờ sau, gia đình tôi đã chọn được ngày giờ tốt. Tôi liên hệ lại, chốt ngày giờ để 2 bên thống nhất lắp đặt.

Khi nhận được lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát nói rằng vào ngày này có rất nhiều khách hẹn. Tuy nhiên, cơ sở rất đông nhân viên kỹ thuật. Vì vậy Tâm Phát vẫn có thể đáp ứng được lịch hẹn mà gia đình tôi đã yêu cầu.

Đúng ngày, giờ như đã hẹn, 2 nhân viên kỹ thuật của Tâm Phát tới nhà của gia đình. Bên cạnh bàn thờ là hộp dụng cụ lắp đặt vô cùng đầy đủ. Trước khi tiến hành, gia đình tôi kiểm tra bàn thờ rất kỹ. Sản phẩm đúng như đã chọn. Chất liệu, màu sắc và thiết kế rất ấn tượng, còn đẹp hơn hình ảnh trên web.

Nhân viên tiến hành đo, khoan, lắp đặt trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Chỉ khoảng nửa giờ là việc lắp đặt đã hoàn thành. Gia đình tôi rất hài lòng về tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên Tâm Phát. Nhân viên ra về, bố mẹ chồng và cả chồng tôi cứ tấm tắc khen mãi không thôi. Cảm ơn Tâm Phát rất nhiều, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng bàn thờ của Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại