Feedback từ anh Thắng, Nhiêu Tứ, Phường 7, Phú Nhuận, HCM

Thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng đậm đà sắc thái dân tộc, là cội nguồn sâu lắng trong tâm hồn của người dân Việt, thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của con cháu đối với người đã khuất. Bàn thờ là một phần không thể thiếu trong bất kì gia đình Việt nào. Mỗi khi gia đình có chuyện gì đều làm mâm cơm, dâng hương báo cáo với tiên tổ. Sắp tới đây em út của gia đình sẽ cưới vợ nên tôi muốn thay mới bộ bàn thờ cũ của gia đình để ngay vui được thêm trọn vẹn. May mắn biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát qua đối tác làm ăn mà tôi đã mua được cho gia đình bộ phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG-1123.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Tôi là con trai trường trong gia đình có 3 anh chị em. Bố mẹ tôi mất cũng được 8 năm rồi nên mọi việc trong gia đình đều do tôi lo liệu. Sắp tới đây đứa em út của tôi sẽ lập gia đình, phận làm anh như tôi sẽ đứng ra thành gia lập thất cho em. Để báo cáo ngày vui với bố mẹ tôi bàn với vợ sẽ mua một bộ bàn thờ mới để thay thế bàn thờ cũ của gia đình.

tt148

Là dân kinh doanh nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn tới công việc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình chính vì vậy mà tôi cần phải tìm hiểu kĩ càng. Do đặc thù công việc nên tôi quen biết rất nhiều, nhờ các mối quan hệ ấy mà tôi đã được một ông anh là đối tác làm ăn của công ty giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Theo địa chỉ website: https://banthogo.vn/ của công ty tôi vào đấy để tìm hiểu và lựa chọn bàn thờ cho gia đình. Mẫu mã bàn thờ ở đây phải nói là rất đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước,… Dịch vụ bên cửa hàng cũng rất chu đáo, đặc biệt giá cả ở đây phù hợp với mọi gia đình. Xem qua các mẫu bàn thờ đứng tôi ưng ý nhất với mẫu phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG-1123 nhưng để hiểu rõ hơn tôi vẫn phải tới cửa hàng để tìm hiểu.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Ở Hồ Chí Minh cửa hàng có 2 cơ sở, trong đó địa chỉ tại 204 Bạch Đằng , P.24, Bình Thạnh gần với chỗ tôi hơn. Tôi tới cửa hàng vào một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, hôm ấy khá đông khách nhưng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Tôi nói với nhân viên đang tìm hiểu về mẫu phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG-1123 và nhờ bạn tư vấn thêm

Nhân viên dẫn tôi tới xem bàn thờ được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với không gian thờ cúng rộng của gia đình. Về màu sắc, kích thước nhân viên cũng tìm hiểu kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc, mệnh của 2 vợ chồng.

Những câu hỏi của tôi cũng được nhân viên giải đáp một cách tận tình, chi tiết. Sau gần 1 giờ trao đổi nhờ nhân viên mà tôi đã có thêm kinh nghiệm trong việc mua bàn thờ. Thanh toán đặt cọc xong nhân viên xin điạ chỉ và ngày giờ để giao bàn thờ tới lắp đặt.

phong tho gia tien dep BT 1123 min

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Bàn thờ tôi đặt có kích thước khá lớn nên phải mất 1 tuần mới hoàn thành được. Vì vậy tôi hẹn nhân viên sẽ giao bàn thờ tới lắp đặt vào cuối tuần sau. Đây cũng chính là ngày đẹp mà tôi đã đi xem trước đó. Trước hôm lắp đặt nhân viên có gọi điện để nhắc nhở tôi ở nhà để nhận bàn thờ. Đúng 9 giờ sáng bàn thờ đã đưa tới trước cửa nhà.

Bàn thờ rất nặng để di chuyển lên được tầng 2 anh em Tâm Phát phải đổ rất nhiều mồ hôi. Trong lúc mời các bạn uống nước nghỉ ngơi tôi kiểm tra bàn thờ xem có bị trầy xước ở đâu không, bàn thờ đã đúng với yêu cầu của tôi chưa. Sau khi kiểm tra không có vấn đề gì nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt.

Chỉ mất 30 phút bàn thờ của gia đình đã được đặt vào đúng vị trí. Sau khi kiểm tra lại các tính năng và giúp tôi bày biện đồ thờ cúng nhân viên xin phép ra về. Phải nói rằng vợ chồng tôi vô cùng hài lòng với cách làm việc của bênTâm Phát. Từ sản phẩm, giá thành cho tới nhân viên. Mọi thứ đều rất chuyên nghiệp, chất lượng. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại