Feedback từ anh Thế, Đ. Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, HCM

Phong tục thờ cúng tổ tiên từ đời này sang đời khác đã trở thành một nét văn hoá, tôn giáo riêng của người Việt Nam. Bàn thờ được coi là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là nơi để mọi người trong nhà thờ cúng các vị tổ tiên, ông bà tưởng nhớ những người đã khuất. Dù giàu hay nghèo, ở nông thôn hay thành thì thì mỗi căn nhà đều sẽ có một bộ bàn thờ. Gia đình tôi cũng vừa mới chuyển tới Sài Gòn ở. Căn nhà mới mua nên nội thất chưa có vì vậy mà hai vợ chồng phải sắm sửa từ đầu. Ưu tiên của tôi là mua một bộ bàn thờ đẹp, phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà. Nhờ có sự giúp đỡ của anh họ mà tôi đã tìm được mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại Tâm Phát BTG1004 ưng ý tại Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên nên vợ chồng tôi rất chú trọng đến chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm. Loay hoay tìm kiếm một thời gian, cũng đi xem một số cửa hàng trên địa bàn nhưng vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ nào ưng ý cả. Tình cờ một hôm sang nhà ông anh họ chơi, thấy bàn thờ đẹp nên mình có hỏi thăm địa chỉ mua ở đâu. Anh là một người rất khắt khe, khó tính nhưng khi nghe mình hỏi địa chỉ mua bàn thờ thì lại hết lời khen ngợi sản phẩm cũng như dịch vụ tại Bàn Thờ Gỗ.

BTG 1004 1

Được anh họ giới thiệu tôi hoàn toàn yên tâm . Về nhà lấy điện thoại gõ tìm kiếm, hiện lên ngay đầu tiên là https://banthogo.vn/. Click vào, tôi thấy ở đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng, giá cả hợp lý. Lướt qua  tham khảo một số mẫu bàn thờ tôi thấy rất ưng ý mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại Tâm Phát BTG1004 nhưng vẫn phân vân không biết bàn thờ có phù hợp với không gian căn nhà. Chẳng ai hiểu rõ về sản phẩm hơn người bán vì vậy tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Tranh thủ cuối tuần có thời gian tôi cùng vợ tới Showrrom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, để tìm kiếm bàn thờ. Bước chân vào cửa hàng tôi đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp cũng như độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên ai cũng thân thiện, dễ gần tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Tôi nói với nhân viên đang để ý mẫu bàn thờ mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại Tâm Phát BTG1004 và cung cấp thông tin về diện tích, màu sắc, cách trang trí nội thất nhờ các bạn tư vấn xem có hợp không.

Lắng nghe yêu cầu của tôi nhân viên dẫn 2 vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ BTG1004 đang được bày bán tại cửa hàng. Với mẫu bàn thờ này hoàn tờn phù hợp với gia đình. Bạn cũng nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc bàn thờ hợp phong thủy. Bên cạnh đó bạn còn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ có kiểu dáng tương tự để tôi tham khảo thêm. Sau khi được nhân viên tư vấn tôi đã có thêm một bụng kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ. Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1004 và hẹn nhân viên lắp đặt ngay vào chiều nay luôn.

phong tho go huong da tu nhien BT1148 4

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Về nhà tôi cùng vợ dọn dẹp nhà cửa, vị trí đặt bàn thờ để chiều nhân viên tới lắp đặt.  Đúng giờ hẹn, các bạn nhân viên đã vận chuyển hàng tới trước cửa nhà. Mời các bạn vào uống nước nghỉ ngơi, còn vợ chồng tôi thì kiểm tra xem sản phẩm có đúng với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc mà chúng tôi đặt không.

Sau khi kiểm tra đúng mẫu, các nhân viên kỹ thuật đem dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Theo các thao tác nhẹ nhàng , chuyên nghiệp của các bạn kỹ thuật viên từng chi tiết bàn thờ rời rạc nay đã được sắp xếp thành một bộ bàn thờ hoàn chỉnh chỉ trong nháy mắt. Lắp đặt xong các bạn còn chỉ cho tôi cách lau chùi, bảo quản bàn thờ rồi sau đó mới xin phép ra về.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy sức khoẻ cũng như công việc làm ăn của gia đình ngày càng thuận lợi. Cảm ơn Tâm Phát đã đem đến cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ vừa đep vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân tới Tâm Phát một địa chỉ bán bàn thờ uy tín khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

1900.888.664
icon khuyến mại