Feedback từ anh Thiện, Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận

Tục thờ cúng của con người được hình thành từ thời xa xưa với ý nghĩa tưởng nhớ và biết ơn những người sinh thành, và cũng cầu mong được phù hộ cho cuộc sống được tốt hơn. Chính vì vậy, thiết kế phòng thờ là một trong những việc quan trọng bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, tín ngưỡng của gia đình mỗi người. Cũng như bao gia đình khác sau khi xây xong nhà tôi muốn có một không gian thờ cúng thật đẹp, trang trọng để thờ cúng tổ tiên. Tìm hiểu nhiều nơi tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại đây.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Hai vợ chồng tôi từ miền trung đầy nắng và gió vào Sài Gòn lập nghiệp cũng đã được 10 năm rồi. Trong ngần ấy năm chúng tôi cũng có được thành quả là mua được một căn nhà với diện tích 110m2. Nhờ ông bà tổ tiên phù hộ mà công việc kinh doanh của gia đình cũng khá suôn sẻ nên chúng tôi quyết định xây mới lại căn nhà cho đẹp, to hơn để bố mẹ, con cái sinh hoạt cho thoải mái. Trước đây bàn thờ được đặt ở phòng khách giờ tôi muốn có một phòng thờ riêng. Căn nhà đã đến gia đoạn hoàn thành, hai vợ chồng bắt đầu tìm kiếm nội thất, trong đó ưu tiên của tôi là lựa chọn bàn thờ.

BTG1022
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022 Sang trọng, tôn nghiêm.

Do bận rộn với công việc nên tôi không thể đi từng cửa hàng một để tìm kiếm được. Thời đại 4.0 mọi thứ đều có trên internet vì vậy mà tôi đã vào google để tìm kiếm cũng như nhờ mọi người giúp đỡ. Sau một vài ngày tìm kiếm, chọn lọc thông tin tôi quyết định đặt niềm tin của mình vào Bàn Thờ Gỗ.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Rất nhiều người quen của tôi cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng, không một ai phàn nàn gì về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ gì cả. Mẫu mã bàn thờ ở đây cũng đa dạng, nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Lướt xem những mẫu bàn thờ trên trang web, cái nào tôi cũng thấy thích cả. Không chờ đợi lâu tan làm hôm sau tôi ghé vào cửa hàng Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để tìm bàn thờ luôn. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã được các bạn nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Bạn hỏi tôi đã ưng ý với mẫu bàn thờ nào chưa, muốn mua bàn thờ như thế nào để tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau khi lắng nghe, có đầy đủ thông tin bạn dẫn tôi tới xem một số mẫu phù hợp. Trong số đó làm tôi hài lòng nhất là mẫu bàn thờ hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1022.

Mẫu bàn thờ thiết kế với vẻ bề ngoài sang trọng, hiện đại và cũng đầy sự tôn nghiêm thể hiện sự thanh tịnh của không gian phòng thờ. Ngoài bàn thờ lớn dùng để các đồ lễ  thì còn có một bàn cơm nhỏ ở phía dưới,với thiết kế cũng giống như bàn lớn. Về kích thước, màu sắc thì tôi lựa chọn theo sở thích cũng như tùy vào diện tích của phòng thờ. Sau một lúc tư vấn  biết đây là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm nên tôi quyết định thanh toán và hẹn lịch lắp đặt luôn.

BTG1022 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh gọn

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Về nhà hai vợ chồng cũng dọn dẹp, sắp xếp vị trí để chờ bạn thờ giao tới. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi, trước lúc tới tôi còn nhận được điện thoại từ nhân viên nữa. Chỉ với một chi tiết nhỏ nhưng cho thấy Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp.

Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với các yêu cầu mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề rất nhanh bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại