Feedback từ anh Thịnh 265 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Với quan niệm người chết chỉ là mất đi về thể xác còn linh hồn vẫn ở bên cạnh bao bọc, che chở cho con cháu, nên từ lâu đời thờ cúng tổ tiên luôn là một phong tục đẹp của người Việt. Đây chính là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Do đó, bàn thờ gia tiên luôn được người Việt Nam hết sức chăm chút, dù giàu hay nghèo, đây luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Nhận thấy tầm quan trọng của bàn thờ nên ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm mua một bộ bàn thờ cho gia đình. Cũng nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Căn nhà mới có diện tích 165m2 này là thành quả cố gắng làm ăn của hai vợ chồng cũng như sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại. Nội thất trong nhà đều do một tay hai vợ chồng lựa chọn theo sở thích. Là người rất coi trọng việc thờ cúng nên tôi dành ra một phòng riêng để làm phòng thờ, bàn thờ cũng được tôi lựa chọn thật kĩ càng để mua được bộ bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ mà lại phù hợp với phong thủy gia đình.

 

May mắn khi tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín khi mà mới cách đây một tháng anh trai tôi cũng vừa mua bàn thờ cho gia đình. Tôi cũng đã được thấy bàn thờ nên khi cần mua tôi đã liên hệ với anh để xin địa chỉ. Anh đã mách bảo tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, Sau một thời gian sử dụng anh thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn, giá thành rẻ nên đã giới thiệu cho tôi.

Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất đẹp, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực, sắc nét. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Cuối tuần có thời gian rảnh hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng khá xa. Phải mất 30 phút hai vợ chồng mới tới nơi. Hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng chúng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn rõ hơn. Nhân viên dẫn hai vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ BTG1032 đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Những thắc mắc của tôi cũng được nhân viên giải đáp một cách tận tình. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ, hai vợ chồng thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1032.

ban tho dung go soi mau bt 10324

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì hai vợ chồng cũng bận rộn cả tuần nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng chủ nhật. Hôm đó tôi sẽ làm mâm cơm nhỏ cũng bàn thờ và vào nhà mới luôn nên bàn thờ cần phải tới đúng hẹn. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được nhân viên giao tới như đúng hẹn. Trước lúc tới 30 phút các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Sau khi bàn thờ được chuyển vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ cùng vật dụng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị trầy xước ở đâu không. Sau khi xác định bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với những tháo tác chuyên nghiệp chỉ mất một chút thời gian bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng đúng hướng để thu hút tài lộc. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại