Feedback từ anh Thịnh, Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông,Q. 7

Việc thờ cúng tổ tiên và thần linh từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt nam. Trong mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc đặt ban thờ. Không gian thờ cúng trong mỗi một căn nhà cần phải được bài trí trang nghiêm, sạch sẽ và ngăn nắp và cực kỳ chu đáo để thể hiện sự thành kính. Hiểu được ý nghĩa của bàn thờ trong thế giới tâm linh nên khi xây nhà tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Bàn thờ cũng được tôi lựa chọn kĩ càng. Sau khi tham khảo nhiều nơi tôi quyết định lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 tại của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Căn nhà cũ trước đây của tôi vì diện tích nhỏ hẹp nên tôi chỉ có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Lần này chuyển tới căn nhà mới rộng hơn tôi muốn sử dụng mẫu bàn thờ đứng để đỡ phải leo trèo. Mẫu bàn thờ cũ vì lúc đấy không có kinh nghiệm nên tôi đã mua ở cửa hàng không uy tín, không có tên tuổi nên chỉ mới sử dụng được một thời gian bàn thờ đã bị lung lay nhưng khi tôi liên hệ tới cửa hàng để bảo hành thì cửa hàng lại không giải quyết.

BTG 038 2

Rút kinh nghiệm lần mua trước, lần này tôi phải tìm mua bàn thờ ở cửa hàng uy tín, có tên tuổi lớn. Trong một lần tới nhà anh họ chơi tôi thấy bộ bàn thờ cửa nhà anh đẹp quá tôi có hỏi xin anh địa chỉ thì được anh mách nhỏ tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.  Anh họ tôi là người rất khó tính nhưng khi nhắc tới sản phẩm cửa cửa hàng thì hết lời khen ngợi. A

nh còn chỉ cho tôi trang web: https://banthogo.vn/ cửa cửa hàng để tôi có thể vào đấy tham khảo trước. Mẫu mã bàn thờ của cửa hàng rất đa dạng, tôi xem mà cứ phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Sau khi tham khảo ý kiến của vợ tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038. 

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Hôm sau tôi đèo vợ tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh,  để mua bàn thờ. Vừa mới bước chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát cũng tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Bạn nhân viên nhìn còn rất trẻ nhưng bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như các vấn đề về tâm linh đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Bạn dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038, vừa đi bạn vừa tìm hiểu các thông tin về ngôi nhà như diện tích, phong cách trang trí,.. để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp. Cũng nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về mẫu bàn thờ BTG1038. Bạn còn giới thiệu cho tôi về chính sách giao hàng, lắp đặt và chế độ bảo hành của cửa hàng để tôi yên tâm khi chọn mua bàn thờ.

BTG 038 3

Giao hàng tận nhà, lắp đặt miễn phí

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao hàng tới vào 9 giờ sáng thứ 3. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Tôi phụ giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên tôi rất yên tâm.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Các bạn còn tư vấn cho tôi vị trí để đặt bàn thờ cho đúng phong thủy nữa. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc bàn giao cho tôi các bạn còn cẩn thận lau chùi và sắp xếp đồ thờ cúng. Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng như thế. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Tâm Phát, để khi họ cần mua bàn thờ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại