Feedback từ anh Thọ, Đ. Liên Phường, Phước Long B, Quận 9

Từ lâu, người Việt luôn coi trọng việc hiếu lễ. Đó là thước đo vô hình và luôn được thể hiện từ cách quan tâm, thờ phụng khi gia đình có người qua đời. Chính vì thế mà bàn thờ gia tiên trở thành sợi dây kết nối giữa hai thế giới vô hình và hữu hình. Đồng thời là nơi gửi trọn tâm niệm, mong ước của những người ở lại đối đấng bề trên. Bàn thờ là nơi linh thiêng hạn chế đụng chạm, di chuyển nên khi mua bàn thờ cho nhà mới tôi tìm hiểu rất kĩ càng. Nhờ có ông anh họ mà tôi đã biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036, sau khi sử dụng tôi thấy quá ưng ý nên muốn chia sẻ để mọi người tới Tâm Phát để sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng.

Một số băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Cả hai vợ chồng mình đều còn trẻ, kinh nghiệm trong việc mua bàn thờ là số 0. Bọn mình đã phải hỏi thăm người quen, và tham khảo nhiều địa chỉ bán trước khi biết đến Tâm Phát. Một số địa chỉ mà mình đến trước đó đều có vài điểm mà mình không ưng. Đa số những nơi đó có chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc thái độ phục vụ không tốt. Với Tâm Phát thì khác, mình rất hài lòng cả về sản phẩm và con người nơi đây.

ban tho tam phat 7

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, sang trọng được khách hàng rất yêu thích. Vì mình không có thời gian nhiều, nên mình vào trang web: https://banthogo.vn/ để chọn mẫu trước.  Xem cả buổi  hai vợ chồng đã có được mẫu bàn thờ ưng ý nhưng  không biết bàn thờ có phù hợp với không gian của gia đình. Suy nghĩ một lúc mình bảo vợ là ngày mai sẽ gọi điện tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn và vợ cũng đồng ý với phương án nay.

Gọi điện tới cửa hàng để tư vấn và đặt hàng

Hôm sau tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi gọi điện tới Tâm Phát thông qua số hotline: 0903.290.902. Ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Qua trao đổi với nhân viên bán hàng, tôi đã được cung cấp tất cả những thông tin cần thiết.

Tôi hỏi nhân viên về tình trạng sản phẩm còn không? Kích thước như thế nào? Làm bằng chất liệu gì? Màu sắc ra sao? Yếu tố cuối cùng mà vợ chồng tôi quan tâm là về giá cả sản phẩm và các chính sách kèm theo. Thật tuyệt vời, mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036 của Tâm Phát đang được ưu đãi “siêu hấp dẫn” lên đến 11%.

Những băn khoăn lo lắng của tôi về bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp tận tình. Sau 30 phút trò chuyện tôi quyết định đặt cọc mua mẫu bàn thờ BTG1036. Cửa hàng có dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí nên tôi chỉ viêc đưa địa chỉ và ngày giờ lắp đặt.

mau ban tho gu 5

Giao hang đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thứ 4 là ngày đẹp nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng. Đúng như lịch hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Sau khi giúp nhân viên chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng vợ kiểm tra lại một lần nữa xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu BTG1036, kích thước 61x89cm được làm từ gỗ hương và có màu nâu đỏ chưa.

Tiếp đó, nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt. Công việc được hoàn thành chu đáo trong thời gian chưa đến 30 phút. Trước lúc ra về các bạn còn không quên giúp tôi kiểm tra các tính năng của bàn thờ và bày biện đồ thờ cúng giúp tôi. Từ khi lắp bàn thờ Tâm Phát, gia đình tôi liên tục đón vận may. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là trải nghiệm của tôi khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Chúc các bạn sẽ tìm được một bộ bàn thờ ưng ý như của gia đình tôi. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh mang tới nhiếu sản phẩm chất lượng tới  tay khách hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại