Feedback từ anh Thi Tổ 12 Kp5, Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Gia đình tôi mới chuyển tới căn nhà rộng 120m2 tại 2/14 Tổ 12 Kp5, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là căn nhà mơ ước của gia đình từ bấy lâu nay. Để có được thàn quả như ngày hôm nay cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ bố mẹ hai bên nội ngoại. Để trang hoàng cho tổ ấm của mình, nội thất được chúng tôi chọn lựa rất kĩ càng. Vì là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên tôi đã dành ra một phòng ở tầng 2 để làm nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên. Tôi muốn tìm mua một bộ bàn thờ thật đẹp, phù hợp với phong thủy của căn nhà. Cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ Gụ BTG1038.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Trước đây chúng tôi sống cùng bố mẹ nhưng do nhà đông người cũng như để có không gian sinh hoạt riêng nên chúng tôi đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Tôi là con trai thứ trong gia đình nhưng với tôi thờ cúng ông bà tổ tiên không chỉ là trách nhiệm của con trai trưởng mà nó còn là nghĩa vụ của tất cả anh chị em trong gia đình. Khi dọn ra ở riêng bố mẹ đã căn dặn phải chăm lo thờ cúng chu đáo nên chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay bàn thờ cho gia đình.

BTG 038 1

Thật may mắn khi tôi không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ vì cách đây một tháng sếp tôi cũng vừa mới mua nhà. Khi tới nhà mới chơi thấy bộ bàn thờ của gia đình đẹp nên tôi có hỏi thăm và biết được anh mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sếp tôi là người rất kĩ tính và có mắt nhìn nên anh đã tin tưởng sử dụng bàn thờ Tâm Phát thì chắc chắn sản phẩm rất tốt.

Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu và tham khảo những mẫu bàn thờ của cửa hàng. Qua tìm hiểu tôi biết cửa hàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, tất cả các sản phẩm đều được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ hiện đại gỗ Gụ hiện đại BTG1038 là tôi đã thấy thích ngay. Hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã được nhân viên tiếp đón rất tận tình.

Tôi nói ngay với nhân viên về mẫu bàn thờ BTG1038 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn kĩ hơn. Bạn dẫn tôi tới xem ngay bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại xem lần truyền thống, 4 chân cao vững chắc. Bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm, tủ cơm có thiết kế hài hòa với bàn thờ chính.

Nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ tỗi em kích thước, màu sắc phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã quyết định mua luôn mẫu bàn thờ BTG1038 với kích thước61x107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu nâu trầm sang trọng, uy nghiêm.

BTG 038 3

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ ngày cuối tuần. Hôm đó được nghỉ tôi sẽ làm một mâm cơm cúng bàn thờ và vào nhà mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi phải thất vọng khi bàn thờ được giao tới nhà tôi đúng hẹn.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ và những đồ thờ cúng đi kèm đã đúng với những yêu cầu của tôi chưa. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ sao cho đúng hướng, vị trí.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại