Feedback từ anh Thông chung cư FLC Complex, Từ Liêm, HN

Tháng vừa rồi chúng tôi mới chuyển tới chung cư FLC Complex, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là thành quả của mấy năm làm lụng vất vả của hai vợ chồng. Căn hộ chỉ rộng vọn vẹn 78 m2 thôi nhưng với chúng tôi như vậy cũng ổn rồi. Nội thất thì chúng tôi cũng không mua sắm nhiều, chỉ mua những thứ cần thiết. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng ông bà tổ tiên nên bàn thờ là món đồ nội thất không thể thiếu được. Sau nhiều ngày tìm kiếm từ nhiều nơi khác nhau tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Hai vợ chồng tôi lên Hà Nội lập nghiệp cũng đã được 10 năm rồi. Vì đi làm ăn xa nhà nên những ngày lễ, giỗ không thể về được do đó mặc dù ở trọ không gian hạn hẹp nhưng tôi vẫn mua một bộ bàn thờ treo để thờ cúng ông bàn, tổ tiên. Lúc đó tôi cũng mua bàn thờ gỗ nhưng mua ở mấy quan ven đường không có tên tuổi nên chỉ mới sử dụng được một thời gian thì đã có dấu hiệu hư  hỏng.

ban tho treo tuong dep 101 min

Khi mua được nhà mới do diện tích nhỏ nên tôi vẫn tiếp tục sử dụng bàn thờ treo tường. Rút kinh nghiệm từ lần mua trước lần này tôi pải tìm hiểu kĩ càng và mua ở địa chỉ uy tín. Cũng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên tôi hỏi thăm mọi người xem ở đâu bán bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Sau khi tham khảo ý kiến từ mọi người tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ được rất nhiều người tin dùng. Tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu về cửa hàng. Đây là cửa hàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ với đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054. Nhưng tôi vấn còn một số câu hỏi liên quan tới bàn thờ nên tôi phải tới trực tiếp cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách công ty tôi cũng khá gần nên tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi ghé qua xem bàn thờ luôn. Mặc dù đang trong giờ nghỉ trưa nhưng các bạn nhân viên vẫn tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo.

Cửa hàng được bố trí rất gọn gàng, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng nên không mất nhiều thời gian để tôi tìm được mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054. Tôi nhờ nhân viên tư vấn kĩ cho tôi về mẫu bàn thờ này. BTG2054 được xem là mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất của cửa hàng. Khác với những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản về họa tiết, hoa văn thì mẫu BTG2054 có hoa văn cầu kì.

Ngoài kết hợp với tấm chống ám khói thì bàn thờ còn kết hợp với tấm ốp lưng phía sau được chạm khắc tinh tế. Bàn thờ có rất nhiều chất liệu, hoa văn, kích thước tha hồ cho các bạn chọn lựa.Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2054.

ban tho treo tuong dep 116 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Dạo gần đây công việc của hai vợ chồng đều rất bận nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều hôm sau luôn. Hôm đó tôi sẽ xin về sớm để đón nhân viên tới lắp đặt bàn thờ. Mặc dù hôm nay đường tắc nhưng các bạn nhân viên vẫn cố gắng xuất phát sớm để giao hàng tới đúng hẹn. Điều này khiến tôi rất hài lòng.

Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu hay chưa.  Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, tốc độ làm việc của mọi người rất nhanh chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ của Tâm Phát rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Nếu bạn đang muốn mua bàn thờ mà vẫn phân vân không biết mua ở đâu thì đừng ngần ngại mà hãy tới ngay Tâm Phát nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại